หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .rb4

ไฟล์นามสกุล .rb4

ประเภทไฟล์1Resume Builder 4 File

ผู้พัฒนา Sarm Software
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป Binary

คืออะไร RB4 ไฟล์?

เอกสาร Resume ที่สร้างโดย Resume Builder เวอร์ชัน 4 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการจัดรูปแบบและพิมพ์ประวัติย่อ รองรับการจัดรูปแบบข้อความรูปภาพและเค้าโครงหน้ารวมถึงภาษาต่างประเทศหลายภาษา อาจถูกส่งออกไปยังเอกสาร Microsoft Word, .HTML เว็บเพจหรือไฟล์ข้อความ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ RB4 ใช้เพื่อจัดรูปแบบข้อมูลระดับมืออาชีพเช่นข้อมูลชีวประวัติวัตถุประสงค์ระดับมืออาชีพประวัติการศึกษาประวัติการทำงานเกียรติคุณและรางวัลและข้อมูลการติดต่อ Resume Builder มีเทมเพลตที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหลายแบบเพื่อช่วยผู้ใช้ในการสร้างเรซูเม่ที่มีรูปลักษณ์แบบมืออาชีพ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ RB4
Windows
Sarm Resume Builder

ประเภทไฟล์2RobotWorks Parameters File

ผู้พัฒนา Compucraft
หมวดหมู่ Settings Files
รูป Binary

.RB4 หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์พารามิเตอร์หุ่นยนต์ที่ใช้โดย RobotWorks ซึ่งเป็นโปรแกรม CAD ของหุ่นยนต์ที่ใช้กับ SolidWorks เก็บค่าข้อต่อและการ จำกัด การเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์สำหรับรุ่นซอฟต์แวร์ของหุ่นยนต์ ใช้ในการสอบเทียบการเคลื่อนที่ของหุ่นยนต์ในโลกแห่งความจริงสำหรับการจำลองในซอฟต์แวร์ RobotWorks

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื่องจากกลไกจลศาสตร์ของหุ่นยนต์ในโลกแห่งความจริงแตกต่างจากกลไกซอฟต์แวร์จึงจำเป็นต้องมีไฟล์ RB4 เพื่อแก้ไขการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์จำลอง มีการจัดเตรียมไฟล์ RB4 สำหรับหุ่นยนต์ซอฟต์แวร์แต่ละประเภทและอาจถูกปรับแต่งในแบบ จำกัด โดยใช้แบบฟอร์ม "การตั้งค่าหุ่นยนต์" ใน RobotWorks

อาจติดตั้ง RobotWorks เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับ SolidWorks หรือเป็น แอปพลิเคชันแบบสแตนด์อโลนซึ่งรวมถึง SolidWorks ภายใน

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ RB4
Windows
Compucraft RobotWorks

เกี่ยวกับไฟล์ RB4 ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.rb4 และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว