หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .reg

ไฟล์นามสกุล .reg

ประเภทไฟล์1Registry File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ ไฟล์ระบบ
รูป N/A

คืออะไร REG ไฟล์?

อัพเดท Windows Registry เมื่อทำงาน คุณสามารถสร้างไฟล์ REG แบบกำหนดเองเพื่อแก้ไขแง่มุมต่าง ๆ ของ Windows เพื่อสร้างไฟล์อัพเดตรีจิสตรีของคุณเองให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้: เรียกใช้ Regedit (จากเมนูเริ่มให้เลือกเรียกใช้พิมพ์ "Regedit") เลือกส่วนของรีจิสตรีที่คุณต้องการปรับเปลี่ยน จากเมนูไฟล์เลือกส่งออก เลือก "สาขาที่เลือก" จากตัวเลือกส่งออกช่วงที่ด้านล่างของหน้าต่าง บันทึกไฟล์เป็นไฟล์ ".reg" หมายเหตุ: การอัพเดตรีจิสทรี Windows ด้วยตนเองเป็นกระบวนการขั้นสูงและควรดำเนินการเฉพาะเมื่อคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไร การปรับปรุงรีจิสทรีไม่ถูกต้องอาจทำให้ Windows ใช้งานไม่ได้

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ REG

ประเภทไฟล์2Registration Information File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Settings Files
รูป N/A

.REG หมายเลขตัวเลือก 2

เก็บรหัสลงทะเบียนหมายเลขซีเรียลและข้อมูลการลงทะเบียนผู้ใช้อื่น ๆ สำหรับโปรแกรมบางโปรแกรม สร้างเมื่อการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์ โปรแกรมถูกอ้างอิงเมื่อเปิดเพื่อตรวจสอบสิทธิ์ผู้ใช้ แต่ไม่ได้หมายถึงให้เปิดด้วยตนเอง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ REG
Windows
Various programs
Macintosh
Various programs

เกี่ยวกับไฟล์ REG ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.reg และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว