หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .rif

ไฟล์นามสกุล .rif

ประเภทไฟล์Painter Raster Image File

ผู้พัฒนา Corel
หมวดหมู่ Raster Image Files
รูป Binary

.RIF หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ RIF เป็นภาพแรสเตอร์ที่สร้างโดย Corel Painter (ชื่อเดิมคือ MetaCreations Painter) ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับการวาดภาพดิจิทัล มันมีภาพที่อาจรวมถึง brushstrokes, ร่างดินสอ, กราฟิกท่อภาพและองค์ประกอบทาสีอื่น ๆ อาจเห็นไฟล์ RIF พร้อมนามสกุลไฟล์ .RIFF ที่พบได้น้อย

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ RIF เปิดใน Corel Painter 2017

Corel Painter ถูกใช้โดยศิลปินทั้งมืออาชีพและมืออาชีพในการสร้างภาพวาดดิจิทัล โปรแกรมนี้ประกอบด้วยแปรงชนิดต่าง ๆ ผ้าใบและเครื่องมือวาดภาพรวมถึงการใช้งานร่วมกับจอแสดงผลปากกาและแท็บเล็ตการวาดภาพสำหรับการวาดด้วยมือเปล่า

ไฟล์ RIF เป็นประเภทไฟล์หลักที่ Painter ใช้ในการจัดเก็บภาพที่สร้างขึ้นใน Painter ไฟล์ RIF เก็บข้อมูลโครงการทั้งหมดซึ่งโดยทั่วไปจะทำให้ไฟล์มีขนาดใหญ่กว่ารูปแบบภาพแรสเตอร์มาตรฐานเช่นไฟล์ .GIF หรือ .JPG นอกจากนี้ไฟล์ RIF จะได้รับการบันทึกแยกต่างหากจาก Canvas ซึ่งช่วยให้จิตรกรสามารถทดสอบกับพื้นผิวผ้าใบที่แตกต่างกันในภายหลัง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ RIF
Windows
Corel PaintShop Pro
CorelDRAW
Corel Painter
Macintosh
Corel Painter

เกี่ยวกับไฟล์ RIF ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.rif และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว