หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .rmt

ไฟล์นามสกุล .rmt

ประเภทไฟล์1Router Firmware File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ ไฟล์ระบบ
รูป Binary

คืออะไร RMT ไฟล์?

ไฟล์เฟิร์มแวร์ที่เราเตอร์หลายตัวใช้รวมถึงเราเตอร์ Linksys มีข้อมูลและโปรแกรมที่ใช้งานเราเตอร์ ใช้เพื่อให้การปรับปรุงเฟิร์มแวร์สำหรับการแก้ไขข้อบกพร่องและแพทช์รักษาความปลอดภัย

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ RMT จะได้รับการอัพเดตโดยใช้เว็บเบราว์เซอร์ที่เชื่อมต่อกับเว็บแอปพลิเคชั่นที่โฮสต์บนเราเตอร์

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ RMT
Windows
Microsoft Internet Explorer
Macintosh
Apple Safari
iOS
Apple Safari

ประเภทไฟล์2Raster Music Tracker Song File

ผู้พัฒนา Radek Sterba
หมวดหมู่ Audio Files
รูป N/A

.RMT หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ RMT มีโมดูลที่สร้างโดย Raster Music Tracker โปรแกรมที่ใช้ในการสร้างเพลง Atari XE / XL ใน Windows มันเก็บข้อมูลเกี่ยวกับเพลงซึ่งรวมถึงรูปแบบบันทึก, เครื่องมือ, ความเร็วและความยาวของเพลง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ RMT ส่วนใหญ่จะสร้างและเปิดโดยใช้ Raster Music Tracker อย่างไรก็ตามรูปแบบ Raster Music Tracker (RMT) ได้รับการสนับสนุนโดย Another Slight Atari Player อีกด้วย

คุณสามารถเปิดไฟล์ RMT ได้โดยเลือกไฟล์→โหลด ... จากนั้นเลือกไฟล์ RMT ที่คุณต้องการเปิด . คุณสามารถสร้างไฟล์ RMT ได้โดยเลือกไฟล์→บันทึกหรือบันทึกเป็น ....

หมายเหตุ: Raster Music Tracker อนุญาตให้ผู้ใช้ Windows จำลองความสามารถของชิปเสียง Atari POKEY 1979 ที่ใช้ใน Atari 8-bit คอมพิวเตอร์ในบ้านและเกมอาร์เคดในยุค 1980

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ RMT

เกี่ยวกับไฟล์ RMT ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.rmt และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว