หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .rvp

ไฟล์นามสกุล .rvp

ประเภทไฟล์Sharp Blu-ray Player Firmware File

ผู้พัฒนา Sharp Electronics
หมวดหมู่ ไฟล์ระบบ
รูป N/A

.RVP หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ RVP เป็นไฟล์เฟิร์มแวร์ที่ใช้โดยเครื่องเล่น Blu-ray ของชาร์ปซึ่งส่วนใหญ่เป็นเครื่องเล่น BD-HP20U มันมีการอัพเดตเฟิร์มแวร์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องเล่น Blu-ray และติดตามความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ไฟล์ RVP ใช้สำหรับการอัปเดตที่หลากหลายเช่นการเล่นภาพยนตร์ที่ออกโดยสตูดิโอบางแห่งหรือความคมชัดของเสียง

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณมักจะเจอไฟล์ RVP เท่านั้นหากคุณอัปเดตเฟิร์มแวร์สำหรับเครื่องเล่น Blu-ray ของชาร์ป เฟิร์มแวร์นั้นมาพร้อมกับแพ็คเกจใน .ZIP ไฟล์เก็บถาวรที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ชาร์ป

หลังจากที่คุณดาวน์โหลดไฟล์ ZIP คุณสามารถแตกไฟล์ RVP และวางไว้ใน USB แฟลชไดรฟ์ ระบบไฟล์ของ USB stick ต้องเป็น FAT16 ไม่เช่นนั้นเครื่องเล่น Blu-ray จะไม่สามารถอ่านได้ หลังจากวางไฟล์ RVP บนแท่ง USB ให้ใส่ลงในพอร์ต USB บนเครื่องเล่น Blu-ray และทำตามคู่มือของผู้เล่นเพื่อใช้การอัปเดตเฟิร์มแวร์

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ RVP
Windows
Not meant to be opened on a computer
Linux
Not meant to be opened on a computer
Macintosh
Not meant to be opened on a computer

เกี่ยวกับไฟล์ RVP ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.rvp และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว