หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .sbi

ไฟล์นามสกุล .sbi

ประเภทไฟล์Sound Blaster Instrument

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Audio Files
รูป N/A

.SBI หมายเลขตัวเลือก

___ หมวดหมู่ _ ชื่อ 28 ___ ไฟล์เสียง ______ categories_text28 ___

หมวดหมู่ไฟล์เสียงประกอบด้วยรูปแบบเสียงที่ถูกบีบอัดและไม่บีบอัดซึ่งมีข้อมูลรูปแบบคลื่นที่สามารถเล่นได้ด้วยซอฟต์แวร์เล่นเสียง หมวดหมู่นี้ยังรวมถึงไฟล์ MIDI, คะแนนดนตรีและไฟล์เสียงโครงการซึ่งโดยทั่วไปจะไม่มีข้อมูลเสียง

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 30 ___ ไฟล์นักพัฒนา ______ categories_text30 ___

หมวดหมู่ไฟล์นักพัฒนามีไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาซอฟต์แวร์ ซึ่งรวมถึงไฟล์โครงการการเขียนโปรแกรมไฟล์ซอร์สโค้ดไลบรารีโค้ดไฟล์ส่วนหัวและไฟล์คลาส วัตถุและส่วนประกอบที่รวบรวมจะรวมอยู่ในหมวดหมู่นี้ด้วยเช่นกัน

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 54 ___ ไฟล์ตัวอักษร ______ categories_text54 ___

ไฟล์แบบอักษรมีแบบอักษรหนึ่งแบบขึ้นไปที่ระบบปฏิบัติการและแอปพลิเคชันสามารถเข้าถึงได้ แบบอักษรที่ทันสมัยส่วนใหญ่จะถูกจัดเก็บในรูปแบบ OpenType หรือ TrueType ซึ่งสามารถใช้ได้กับคอมพิวเตอร์ Macintosh และ Windows

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 32 ___ ไฟล์อื่น ๆ ______ categories_text32 ___

หมวดหมู่ไฟล์เบ็ดเตล็ดมีประเภทไฟล์เบ็ดเตล็ดที่ไม่เหมาะกับหมวดหมู่อื่น ตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ ไฟล์ที่ดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งและไฟล์ที่ถูกเปลี่ยนชื่อบางส่วน หมวดหมู่นี้อาจรวมถึงไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์อื่น ๆ นอกเหนือจากคอมพิวเตอร์

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 53 ___ ไฟล์ Raw ของกล้อง ______ categories_text53 ___

ไฟล์ raw ของกล้องคือไฟล์รูปภาพที่สร้างโดยกล้องดิจิทัล พวกเขาจะถูกบันทึกในรูปแบบที่ไม่มีการบีบอัดและไม่ได้ประมวลผลที่เก็บข้อมูลที่แน่นอนโดยเซ็นเซอร์ของกล้อง เนื่องจากกล้องดิจิตอลแต่ละประเภทมีเซ็นเซอร์ที่แตกต่างกันจึงมีรูปแบบที่แตกต่างกันมากมาย ในการเปิดไฟล์ raw ของกล้องโปรแกรมต้องรองรับทั้งประเภทไฟล์และรุ่นกล้องเฉพาะที่ถ่ายภาพ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 52 ___ ไฟล์ภาพเวกเตอร์ ______ categories_text52 ___

กราฟิกเวกเตอร์ประกอบขึ้นจากเส้นทางแทนที่จะเป็นพิกเซลเดี่ยว เส้นทางเหล่านี้สามารถใช้เพื่อแสดงเส้นและรูปร่างภายในภาพ รูปแบบภาพเวกเตอร์ส่วนใหญ่ยังสามารถรวมสีการไล่ระดับสีและเอฟเฟกต์ภาพ เนื่องจากกราฟิกแบบเวกเตอร์จัดเก็บข้อมูลภาพเป็นเส้นทางจึงสามารถขยายได้โดยไม่สูญเสียคุณภาพซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับโลโก้และภาพวาดประเภทอื่น ๆ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 34 ___ ไฟล์การตั้งค่า ______ categories_text34 ___

ไฟล์การตั้งค่าจัดเก็บการตั้งค่าสำหรับระบบปฏิบัติการและแอปพลิเคชัน ไฟล์เหล่านี้ไม่ได้หมายถึงให้เปิดโดยผู้ใช้ แต่ถูกแก้ไขโดยแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าโปรแกรม ไฟล์การตั้งค่าอาจเรียกว่าไฟล์กำหนดค่าหรือไฟล์กำหนดค่า

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 35 ___ ไฟล์ภาพ Raster ______ categories_text35 ___

กราฟิกแรสเตอร์เป็นไฟล์รูปภาพชนิดที่ใช้กันทั่วไป พวกเขาประกอบด้วยตารางพิกเซลซึ่งแต่ละพิกเซลแสดงสีแต่ละสีภายในภาพ ทั้งกราฟิกเว็บและภาพถ่ายดิจิทัลจะถูกจัดเก็บเป็นกราฟิกแรสเตอร์ แม้ว่ารูปแบบแรสเตอร์บางรูปแบบจะไม่มีการบีบอัด แต่ส่วนใหญ่ใช้การบีบอัดภาพบางประเภท

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 36 ___ ไฟล์เว็บ ______ categories_text36 ___

หมวดหมู่ไฟล์เว็บมีไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์และเว็บเซิร์ฟเวอร์ สิ่งเหล่านี้รวมถึงเว็บเพจแบบสแตติกและแบบไดนามิกเว็บแอปพลิเคชันและไฟล์ที่อ้างอิงโดยเว็บเพจ ไฟล์ที่สร้างโดยซอฟต์แวร์การพัฒนาเว็บจะรวมอยู่ในหมวดหมู่นี้ด้วย

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 37 ___ ไฟล์ข้อมูล ______ categories_text37 ___

ไฟล์ข้อมูลเป็นไฟล์คอมพิวเตอร์ที่ใช้กันโดยทั่วไป อาจถูกติดตั้งพร้อมกับแอปพลิเคชันหรือสร้างโดยผู้ใช้ ไฟล์ข้อมูลส่วนใหญ่จะถูกบันทึกในรูปแบบไบนารีแม้ว่าข้อมูลบางส่วนจะเก็บเป็นข้อความธรรมดา ตัวอย่างของไฟล์ข้อมูลประกอบด้วยไลบรารีไฟล์โครงการและเอกสารที่บันทึก

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 39 ___ ไฟล์ eBook ______ categories_text39 ___

ไฟล์ eBook เป็นหนังสือดิจิทัลที่ออกแบบมาเพื่อให้ดูบน eReaders เช่น Amazon Kindle, Sony Reader, Barnes และ Noble Nook และ iPad อย่างไรก็ตามสามารถดูได้บนพีซีโดยใช้ซอฟต์แวร์ eReader ด้วยเช่นกัน แม้ว่ารูปแบบ eBook หลายรูปแบบสามารถดูได้ในอุปกรณ์หลายชนิดรูปแบบ eBook ที่เป็นกรรมสิทธิ์บางรูปแบบสามารถดูได้โดยใช้ฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์เฉพาะ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 40 ___ ไฟล์เค้าโครงหน้า ______ categories_text40 ___

ไฟล์เค้าโครงหน้าเป็นเอกสารที่อาจมีทั้งข้อความและข้อมูลรูปภาพ นอกจากนี้ยังรวมถึงข้อมูลการจัดรูปแบบซึ่งกำหนดขนาดหน้าระยะขอบและวิธีการจัดระเบียบเนื้อหาบนหน้า เอกสารเค้าโครงหน้ามักใช้สำหรับการสร้างสิ่งพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ได้เช่นหนังสือพิมพ์นิตยสารและแผ่นพับ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 41 ___ ไฟล์ภาพ 3 มิติ ______ categories_text41 ___

ไฟล์ภาพ 3 มิติประกอบด้วยโมเดลสามมิติภาพเคลื่อนไหว 3 มิติและไฟล์โครงการ 3 มิติ โดยทั่วไปแล้วโมเดล 3 มิติประกอบด้วยรูปหลายเหลี่ยมและจุดยอดและสร้างรูปแบบ พวกเขายังอาจรวมถึงพื้นผิวเช่นเดียวกับข้อมูลแสงและการแรเงา

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 43 ___ ไฟล์ปลั๊กอิน ______ categories_text43 ___

ไฟล์ปลั๊กอินมอบคุณลักษณะและการทำงานพิเศษให้กับโปรแกรมที่มีอยู่ โดยทั่วไปจะใช้งานโดยแอปพลิเคชันแก้ไขภาพวิดีโอและเสียงรวมถึงเว็บเบราว์เซอร์ ส่วนเสริมนี้เรียกว่าส่วนเสริมและส่วนขยาย

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 44 ___ ไฟล์ที่เข้ารหัส ______ categories_text44 ___

ไฟล์ที่เข้ารหัสเป็นไฟล์ที่เก็บข้อมูลในรูปแบบที่เข้ารหัส สิ่งเหล่านี้รวมถึงไฟล์ที่เข้ารหัสไฟล์เก็บถาวรที่ไม่มีการบีบอัดและไฟล์ข้อความที่เข้ารหัสด้วยไบนารี ไฟล์มักจะถูกเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัยและเพื่อป้องกันไม่ให้ไฟล์เสียหายระหว่างการโอนข้อมูล

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 45 ___ สำรองไฟล์ ______ categories_text45 ___

หมวดหมู่ไฟล์สำรองข้อมูลมีการสำรองไฟล์แต่ละไฟล์และไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์สำรอง ไฟล์ซอฟต์แวร์สำรองมักจะสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ ไฟล์ซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลรวมถึงการสำรองข้อมูลที่เพิ่มขึ้นและการสำรองข้อมูลเต็มระบบ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 46 ___ ไฟล์ CAD ______ categories_text46 ___

ไฟล์ CAD (การออกแบบโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วย) อาจมีการออกแบบ 2D หรือ 3D สร้างโดยโปรแกรมซอฟต์แวร์ CAD ซึ่งสามารถใช้สร้างโมเดลหรือแผนสถาปัตยกรรม ไฟล์ 2D CAD มักถูกอ้างถึงเป็นภาพวาดในขณะที่ไฟล์ 3D มักเรียกว่ารุ่นชิ้นส่วนหรือชุดประกอบ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 47 ___ ไฟล์ GIS ______ categories_text47 ___

หมวดหมู่ GIS (ระบบข้อมูลทางภูมิศาสตร์) มีไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ GPS และซอฟต์แวร์แผนที่ ไฟล์เหล่านี้อาจมีแผนที่เส้นทางที่บันทึกไว้และจุดอ้างอิง ไฟล์ GIS จำนวนมากถูกบันทึกในรูปแบบเปิดซึ่งสามารถถ่ายโอนระหว่างอุปกรณ์ GPS และระบบคอมพิวเตอร์

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 49 ___ ไฟล์ปฏิบัติการ ______ categories_text49 ___

ไฟล์ที่ปฏิบัติการได้มีรหัสที่รันเมื่อเปิดไฟล์ โปรแกรม Windows, แอปพลิเคชั่น Mac OS X, สคริปต์และมาโครถือเป็นไฟล์ที่เรียกใช้งานได้ทั้งหมด เนื่องจากไฟล์ประเภทนี้เรียกใช้รหัสเมื่อเปิดจึงไม่ควรเปิดไฟล์ปฏิบัติการที่ไม่รู้จักเช่นไฟล์ที่ได้รับเป็นไฟล์แนบอีเมล

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 50 ___ ไฟล์ภาพดิสก์ ______ categories_text50 ___

ไฟล์อิมเมจดิสก์มีสำเนาที่แน่นอนของฮาร์ดดิสก์หรือสื่อประเภทอื่น ซึ่งรวมถึงไฟล์ทั้งหมดรวมถึงข้อมูลระบบไฟล์ สิ่งนี้อนุญาตให้ใช้ดิสก์อิมเมจสำหรับทำสำเนาดิสก์ซีดีและดีวีดี พวกเขามักจะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการสำรองข้อมูลเช่นกัน

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 51 ___ ไฟล์บีบอัด ______ categories_text51 ___

ไฟล์บีบอัดใช้การบีบอัดไฟล์เพื่อประหยัดพื้นที่ดิสก์ รูปแบบไฟล์บีบอัดที่เก็บถาวรสามารถใช้ในการบีบอัดหลายไฟล์ลงในไฟล์เก็บถาวรเดียว อัลกอริทึมการบีบอัดแบบเปิดและเป็นกรรมสิทธิ์หลายแบบสามารถใช้ในการบีบอัดไฟล์ได้ซึ่งเป็นสาเหตุว่าทำไมไฟล์บีบอัดหลายชนิดจึงมีอยู่

______ extension_description1765 ___

เสียงที่สามารถเล่นได้ด้วยการ์ดเสียง Sound Blaster หรือฮาร์ดแวร์ Sound Blaster ที่สนับสนุนอื่น ๆ มีค่าการลงทะเบียนสำหรับชิพ FM ที่สังเคราะห์เสียงเครื่องดนตรี

______ extension_text17965 ___ ______ extension_common17965 ___ ______ product_main_features7786 ___
  • เปิดมากกว่า 290 รูปแบบสื่อบันทึกและเขียนรูปแบบเสียงมากกว่า 135 รูปแบบ
  • สร้างเสียงของคุณเองที่เข้ากันได้กับซินธิไซเซอร์ต่าง ๆ
  • รักษาคุณภาพเสียงด้วยการรองรับตัวอย่างข้อมูลทศนิยมได้สูงสุด 32 บิต
  • แปลงไฟล์เสียงจากซินธิไซเซอร์ตัวติดตามและโทรศัพท์มือถือ
______ product_text7786 ___

FMJ- ซอฟต์แวร์ Awave Studio เป็นเครื่องมือเสียงอเนกประสงค์สำหรับ Windows XP และใหม่กว่า มันสามารถเล่นแก้ไขสร้างและแปลงรูปแบบเสียงที่หลากหลาย เนื่องจากรองรับรูปแบบเสียงหลายรูปแบบจึงมักใช้ในการแปลงไฟล์เสียง

Awave Studio รองรับรูปแบบเสียงจำนวนมาก มันสามารถอ่านไฟล์เสียงในรูปแบบไฟล์เสียงได้มากกว่า 290 รูปแบบและสามารถเขียนได้มากกว่า 135 รูปแบบเสียงรวมถึงรูปแบบจากซินธิไซเซอร์เครื่องมือติดตามและโทรศัพท์มือถือ

โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณสามารถจัดการไฟล์ได้ บิตการสุ่มตัวอย่างข้อมูลทศนิยม นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์ซินธิไซเซอร์คุณภาพสูงสำหรับสร้างเสียงของคุณเอง

FMJ-Software Awave Studio เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเสียงของคอมพิวเตอร์ หากคุณต้องการที่จะแปลงหรือใช้รูปแบบเสียงเกือบทุกชนิดโปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคุณ

อัปเดต: 25 มีนาคม 2014

______ product_main_features123737 ___ ______ product_text12937 ___ ______ product_main_features126060 ___ ______ product_text12960 ___ ______ product_main_features126565 ___ ______ product_text12965 ___ ______ product_main_features126060 ___ ______ product_text12860 ___ ______ product_main_features126666 ___ ______ product_text12866 ___ ______ product_main_features128787 ___ ______ product_text12987 ___ ______ product_main_features129090 ___ ______ product_text12890 ___ ___
โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SBI

เกี่ยวกับไฟล์ SBI ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.sbi และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว