หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .scs

ไฟล์นามสกุล .scs

ประเภทไฟล์1SimCity Societies Saved Game File

ผู้พัฒนา Electronic Arts
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

คืออะไร SCS ไฟล์?

ไฟล์ SCS เป็นไฟล์เกมที่บันทึกไว้ซึ่งสร้างโดย SimCity Societies หรือ SimCity Societies Destinations เกมที่เกี่ยวข้องสองเกมที่อนุญาตให้ผู้เล่นสร้างและจำลองเมืองและสังคมของตนเอง มันมีเมืองที่สร้างขึ้นในระหว่างการเล่นเกม ไฟล์ SCS ใช้สำหรับบันทึกเมืองและแชร์สถานะเกมกับเพื่อน ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SCS จะถูกบันทึกในไดเรกทอรีต่อไปนี้:

My Documents \ Simcity Societies \ Data ผู้ใช้ \ [ชื่อผู้เล่น] \ บันทึกเกม

หมายเหตุ: ไฟล์ SCS คือ บันทึกด้วยไฟล์ .TGA ที่สอดคล้องกันสองไฟล์ < savename > MiniMapBG.tga และ < savename > .tga ไฟล์ TGA ไม่จำเป็นสำหรับการโหลดเกมที่บันทึก แต่ไม่มีตัวอย่างแผนที่ขนาดเล็กให้บริการหากไม่มีไฟล์เหล่านั้น

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SCS

ประเภทไฟล์2Prism3D Game Data File

ผู้พัฒนา SCS Software
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

.SCS หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ข้อมูลที่ใช้โดยวิดีโอเกมที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยี Prism3D ของ SCS Software รวมถึงเกม Deer Hunter บางเกม มีข้อมูลเกมเช่นโมเดล 3 มิติเสียงสคริปต์ภารกิจแผนที่และเนื้อหาอื่น ๆ ใช้เป็นคอนเทนเนอร์สำหรับการรวมทรัพยากรในเกมสำเร็จรูป

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SCS สามารถแตกไฟล์ลงในไฟล์และโฟลเดอร์พื้นฐานโดยใช้ WinRAR พวกเขาอาจได้รับการบรรจุใหม่ด้วย WinRAR นักเล่นเกมบางคนใช้สิ่งนี้เป็นวิธีในการแก้ไขเนื้อหาเกม

หมายเหตุ: ไฟล์ SCS จะถูกจัดเก็บในรูปแบบที่ไม่บีบอัด

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SCS
Windows
RARLAB WinRAR
Linux
SCS Prism3D

เกี่ยวกับไฟล์ SCS ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.scs และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว