หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .ses

ไฟล์นามสกุล .ses

ประเภทไฟล์1Patran Session File

ผู้พัฒนา MSC Software
หมวดหมู่ Data Files
รูป Text

คืออะไร SES ไฟล์?

เซสชันที่สร้างโดย MSC Patran โปรแกรมก่อนและหลังการประมวลผลสำหรับการวิเคราะห์องค์ประกอบไฟไนต์ (FEA) มีรายการของคำสั่งเช่นคำสั่ง PCL หรือคำสั่ง NOODL ที่สามารถดำเนินการได้โดย Patran เปิดโดยอัตโนมัติเมื่อ Patran เริ่มต้นและปิดเมื่อ Patran หยุดทำงาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SES สามารถตอบสนองวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย:

หมายเหตุ: สำหรับแต่ละเซสชันตัวเลขสองหลักจะถูกต่อท้ายส่วนขยาย SES เช่นไฟล์เซสชันที่ 3 จะปรากฏขึ้นเป็นตัวอย่าง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SES

ประเภทไฟล์2Audition Session File

ผู้พัฒนา Adobe Systems
หมวดหมู่ Audio Files
รูป Binary

.SES หมายเลขตัวเลือก 2

โครงการเสียงที่สร้างขึ้นโดย Adobe Audition แอปพลิเคชันการผลิตเสียง สามารถรวมหลายแทร็กและการตั้งค่าการผสมสำหรับแต่ละแทร็ค มีการอ้างอิงถึงไฟล์เสียง แต่ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลเสียง บันทึกเซสชันการผลิตเสียงและใช้ในกระบวนการบันทึกเสียงการผสมการแก้ไขและการควบคุม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SES ถูกใช้งานโดย Cool Edit Pro ของ Syntrillium Software ซึ่ง Adobe ซื้อในเดือนพฤษภาคม 2546 Adobe ได้ทำการเปลี่ยนซอฟต์แวร์เป็น Adobe Audition และเปิดตัว Adobe Audition รุ่นแรกในปีนั้น

หมายเหตุ: Adobe ยุติการสนับสนุนไฟล์ SES ใน Adobe Audition CS5.5 อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถแปลงไฟล์ SES เป็นรูปแบบ .SESX ที่ใช้ XML โดยใช้ Ses2Sesx

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SES
Windows
Adobe Audition
Suite Spot Studios Ses2Sesx
Macintosh
Adobe Audition

เกี่ยวกับไฟล์ SES ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.ses และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว