หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .sid

ไฟล์นามสกุล .sid

ประเภทไฟล์1Steam Game Data Backup File

ผู้พัฒนา Valve
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

คืออะไร SID ไฟล์?

ไฟล์สำรองที่สร้างขึ้นโดย Steam แอปพลิเคชันที่ใช้ในการดาวน์โหลดและจัดการวิดีโอเกม Valve บนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป มีข้อมูลเกมที่ถูกบีบอัดที่สร้างโดยคุณสมบัติการสำรองข้อมูล Steam (โปรแกรม steambackup.exe); ใช้สำหรับสำรองข้อมูลเกมลงดีวีดีหรือสื่อภายนอกอื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SID ถูกสร้างด้วยไฟล์ .SIS และไฟล์ .SIM ซึ่งให้ข้อมูลเมตาที่จำเป็นในการกู้คืนข้อมูลเกมสำรอง ไฟล์ SID ใช้หลักการตั้งชื่อ {game} _disk {X} _ {Y} .sid โดยที่ "game" เป็นชื่อของเกมสำรองข้อมูล "X" เป็นหมายเลขดิสก์และ "Y" เป็นหมายเลขไฟล์สำรองของ ดิสก์

หมายเหตุ: ข้อมูลสำรองบน Steam ไม่ได้รวมเกมที่บันทึกไว้แผนที่ผู้เล่นหลายคนที่กำหนดเองหรือไฟล์กำหนดค่า คุณต้องสำรองและเรียกคืนไฟล์เหล่านั้นด้วยตนเอง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SID
Windows
Valve Steam
Linux
Valve Steam
Macintosh
Valve Steam

ประเภทไฟล์2MrSID Image

ผู้พัฒนา Extensis
หมวดหมู่ Raster Image Files
รูป Binary

.SID หมายเลขตัวเลือก 2

ภาพที่สร้างขึ้นโดยใช้การบีบอัดฐานข้อมูลภาพไร้รอยต่อแบบ Multi-Resolution (MrSID) ซึ่งพัฒนาโดย Extensis สำหรับการบีบอัดภาพขนาดใหญ่ ที่ใช้กันทั่วไปในการแบ่งและจัดเก็บภาพระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ขนาดใหญ่ (GIS)

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: Extensis เดิมชื่อ LizardTech

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SID
Windows
ESRI ArcGIS for Desktop
ACD Systems Canvas
Extensis GeoExpress
Extensis GeoViewer
ERDAS IMAGINE
Linux
Extensis Express Server
Extensis SquishPic

ประเภทไฟล์3SID Audio File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Audio Files
รูป N/A

.SID หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์เสียงเดิมใช้โดยระบบคอมพิวเตอร์ Commodore แต่ตอนนี้มักจะใช้สำหรับเล่นเสียงใน Commodore emulators และโปรแกรมเล่น SID มักใช้สำหรับเพลงประกอบวิดีโอเกมและสามารถใช้รูปแบบเสียงโมโนหรือสเตอริโอ สร้างขึ้นสำหรับโปรเซสเซอร์ MOS Technology 6502 ซึ่งสามารถจำลองได้โดยซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปรุ่นใหม่เพื่อเล่นเสียง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SID อาจใช้รูปแบบ PSID หรือรูปแบบ RSID (Real SID) ที่ใหม่กว่า ในขณะที่รูปแบบ PSID นั้นเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์การจำลองพลเรือจัตวาทั่วไป แต่รูปแบบ RSID นั้นต้องการการจำลองแบบสมบูรณ์ของฮาร์ดแวร์ C64

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SID

ประเภทไฟล์4ScanIt Document

ผู้พัฒนา AmsterCHEM
หมวดหมู่ Raster Image Files
รูป XML

.SID หมายเลขตัวเลือก 4

เอกสารที่สร้างและใช้โดย ScanIt แอปพลิเคชันที่ใช้ในการดึงข้อมูลจากกราฟ มีภาพกราฟและข้อมูลเมตาของมัน รวมถึงคำจำกัดความแกนหน้าต่างเอกสารและตัวเลือกเฉพาะของเอกสารอื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SID ช่วยให้คุณบันทึกความคืบหน้าและดำเนินการต่อในภายหลัง ไฟล์สามารถบันทึกในรูปแบบภาพที่หลากหลายเช่น .JPEG , .PNG , .TIF และ .BMP

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SID

เกี่ยวกับไฟล์ SID ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.sid และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว