หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .snb

ไฟล์นามสกุล .snb

ประเภทไฟล์1S Note File

ผู้พัฒนา Samsung
หมวดหมู่ Compressed Files
รูป Zip

คืออะไร SNB ไฟล์?

ไฟล์ SNB เป็นบันทึกย่อที่สร้างโดย S Note ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันบันทึกย่อขั้นสูงที่พัฒนาโดย Samsung สำหรับใช้กับอุปกรณ์มือถือ Samsung เช่น Galaxy S และ Galaxy Note มันมีบันทึกย่อซึ่งอาจรวมถึงข้อความวิดีโอเสียงภาพร่างและรูปภาพ ไฟล์ SNB ถูกแทนที่ด้วยไฟล์ .SPD

ข้อมูลเพิ่มเติม

โน้ตที่สร้างด้วย S Note สามารถซิงค์กับอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงพีซี ไฟล์ SNB สามารถส่งออกไปยังไฟล์ .JPG หรือ .PDF จากแอป S Note คุณสามารถสำรองไฟล์ SNB ได้ด้วยการซิงค์กับ Google Drive โดยแตะที่ไอคอนสามบรรทัดที่มุมบนขวาเลือก "ซิงค์" เลือก "Google"

คุณสามารถเปิด SNB ไฟล์ในแอพ Samsung Notes บนอุปกรณ์ Samsung ของคุณ ใน Windows คุณสามารถแปลงไฟล์ SNB เป็นไฟล์ PDF บนคอมพิวเตอร์ของคุณโดยใช้ snbopen คุณสามารถเปิดไฟล์ SNB ใน Windows หรือ macOS โดยแทนที่นามสกุล ".snb" ด้วย ".zip" เพื่อสร้างไฟล์ .ZIP จากนั้นคุณสามารถแยกเนื้อหาด้วยโปรแกรมคลายการบีบอัด Zip

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SNB
Windows
snbopen

ประเภทไฟล์2Shanda Bambook eBook

ผู้พัฒนา Nut Shell Electronics
หมวดหมู่ eBook Files
รูป N/A

.SNB หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ eBook ที่สร้างขึ้นเพื่อใช้กับ Bambook ซึ่งเป็น e-reader จีนที่สร้างโดย Nut Shell Electronics มีสิ่งพิมพ์ดิจิตอลคล้ายกับไฟล์ .EPUB

ข้อมูลเพิ่มเติม

Bambook เปิดตัวครั้งแรกในประเทศจีน แต่ปัจจุบันมีให้บริการในสหรัฐอเมริกาแล้ว Nut Shell Electronics เป็น บริษัท ในเครือของ Shanda Corp.

หมายเหตุ: ไฟล์ SNB ถูกสร้างขึ้นสำหรับ Bambook โดยเฉพาะและผู้อ่านอีเลิร์นอื่นเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถอ่านได้ แต่สามารถแปลงเป็นรูปแบบที่เข้าถึงได้มากขึ้น .

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SNB
Windows
Calibre
Linux
Calibre
Macintosh
Calibre

เกี่ยวกับไฟล์ SNB ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.snb และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว