หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .spl7

ไฟล์นามสกุล .spl7

ประเภทไฟล์sPlan 7 Schematic Diagram File

ผู้พัฒนา ABACOM
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป N/A

.SPL7 หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ SPL7 เป็นแผนผังไดอะแกรมที่สร้างโดย sPlan 7 ซึ่งเป็นโปรแกรมแก้ไขแผนผังสำหรับ Windows มันมีแผนผังวงจรซึ่งรวมถึงส่วนประกอบของวงจรเช่นไดโอดสวิตช์ทรานซิสเตอร์ตัวเชื่อมต่อและตัวเก็บประจุ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SPL7 ที่เปิดใน ABACOM sPlan 7.0

ไฟล์ SPL7 เป็นไฟล์หลักที่เกี่ยวข้องกับ sPlan 7 เมื่อคุณสร้างไดอะแกรมและ บันทึกโดยเลือกไฟล์→บันทึก sPlan สร้างไฟล์ SPL7 เพื่อเก็บเนื้อหาของไดอะแกรม คุณสามารถเลือกที่จะบันทึกไดอะแกรมเป็นเทมเพลตได้โดยเลือกไฟล์→เทมเพลต ... →บันทึกเป็นเทมเพลต เทมเพลต sPlan ยังได้รับการบันทึกเป็นไฟล์ SPL7

หากคุณเจอไฟล์ SPL7 ในคอมพิวเตอร์ของคุณคุณสามารถใช้ sPlan 7 เพื่อเปิดไฟล์ได้ โปรแกรม sPlan ก่อนหน้านี้จะไม่เปิดไฟล์ SPL7 เนื่องจากไม่รองรับรูปแบบ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ sPlan Viewer ซึ่งให้บริการฟรีและสามารถใช้เพื่อดูไดอะแกรมแผนผังที่สร้างโดย sPlan 4.0, 5.0, 6.0, และ 7.0

หมายเหตุ: ไฟล์ SPL7 แทนที่ไฟล์ .SPL ด้วย ปล่อย sPlan 7

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SPL7

เกี่ยวกับไฟล์ SPL7 ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.spl7 และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว