หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .stproj

ไฟล์นามสกุล .stproj

ประเภทไฟล์1Samsung Theme Document

ผู้พัฒนา Samsung
หมวดหมู่ Data Files
รูป XML

คืออะไร STPROJ ไฟล์?

ไฟล์โครงการที่สร้างโดย Samsung Theme Designer เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างธีมที่กำหนดเองสำหรับอุปกรณ์มือถือซัมซุงต่างๆ บันทึกเลย์เอาต์ที่มองเห็นของชุดรูปแบบและการอ้างอิงถึงไฟล์กราฟิก .PNG ซึ่งใช้สำหรับปุ่มพื้นหลังและอื่น ๆ ; สามารถส่งออกไปยังไฟล์ธีม .SMT ซึ่งสามารถอัปโหลดไปยังโทรศัพท์มือถือได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณสร้างโครงการธีม Samsung Theme Designer ยังสร้างโฟลเดอร์ในไดเรกทอรีเดียวกันกับไฟล์ STPROJ ชื่อ \ ThemeData \ ไดเรกทอรีนี้เก็บกราฟิก PNG สำหรับชุดรูปแบบเมื่อคุณนำเข้าสู่โครงการ

หมายเหตุ: ไฟล์ STPROJ จะถูกบันทึกโดยใช้การจัดรูปแบบ XML

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ STPROJ

ประเภทไฟล์2iAd Producer Project

ผู้พัฒนา Apple
หมวดหมู่ Compressed Files
รูป N/A

.STPROJ หมายเลขตัวเลือก 2

โครงการที่ใช้โดย iAd Producer แอปพลิเคชันที่ใช้ในการสร้างโฆษณาเชิงโต้ตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับ iOS มีเนื้อหารหัสแบนเนอร์เลเยอร์ข้อมูลเมตาหน้าสไตล์และข้อมูลผู้ใช้

ข้อมูลเพิ่มเติม

iAd Producer ช่วยให้คุณสร้างเนื้อหาเนื้อหาสำหรับขนาดหน้าจอ iPhone และ iPad ที่แตกต่างกัน คุณยังสามารถเพิ่มข้อความรูปภาพวิดีโอและเสียงและใช้ภาพเคลื่อนไหวและสไตล์กับวัตถุต่าง ๆ ในเนื้อหาของคุณ Apple ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้ผลิต iAd ในปี 2010

หมายเหตุ: ส่วนขยาย .IADPROJ นั้นนิยมใช้มากกว่าส่วนขยาย STPROJ เพื่อจัดเก็บโครงการ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ STPROJ
Macintosh
Apple iAd Producer

เกี่ยวกับไฟล์ STPROJ ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.stproj และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว