หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .syn

ไฟล์นามสกุล .syn

ประเภทไฟล์1SimSynth Document

ผู้พัฒนา David Billen
หมวดหมู่ Audio Files
รูป Binary

คืออะไร SYN ไฟล์?

เอกสารเสียงที่สร้างโดย SimSynth ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นซอฟต์แวร์สังเคราะห์เสียง มีสถานีที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสำหรับตัวอย่างเสียงรวมถึงการตั้งค่า oscillator ซองจดหมายฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ ใช้สำหรับสร้างตัวอย่างและลูปสำหรับทองเหลืองสตริงหรือเครื่องมืออื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SYN สามารถส่งออกไปยังไฟล์ .WAV โดยใช้ SimSynth

หมายเหตุ: SimSynth ได้รับการรวมเข้ากับเวิร์กสเตชันออดิโอระบบดิจิตอล FL Studio ของ Sim-Line เสียบเข้าไป. FL Studio เดิมชื่อ FruityLoops

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SYN
Windows
SimSynth

ประเภทไฟล์2TextPad Syntax File

ผู้พัฒนา Helios Software Solutions
หมวดหมู่ Plugin Files
รูป Text

.SYN หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ Add-on ที่ใช้โดย TextPad ซึ่งเป็นโปรแกรมแก้ไขข้อความสำหรับ Windows มีข้อมูลที่เปิดใช้งานการเน้นไวยากรณ์สำหรับซอร์สโค้ด (เช่น .HTML , .CSS , Windows .BAT ฯลฯ ) หรือไฟล์ข้อความอื่น ๆ ที่เปิดอยู่ในโปรแกรมแก้ไข ใช้สำหรับการทำไฟล์ข้อความให้อ่านง่ายขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีสร้างแก้ไขและติดตั้งไฟล์ SYN โปรดดูที่เว็บไซต์ Helios TextPad

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SYN

ประเภทไฟล์3Synergy On Air Audio File

ผู้พัฒนา Clyde Broadcast
หมวดหมู่ Audio Files
รูป Binary

.SYN หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์เสียงที่สร้างขึ้นสำหรับ Synergy On Air แอปพลิเคชั่นการออกอากาศแบบดิจิทัล มีการแปลงรหัสเสียงที่ถูกแปลงโดยใช้โมดูลการผลิตของ Synergy ยังมีข้อมูลเมตาสำหรับการจัดหมวดหมู่เสียง ใช้สำหรับจัดเก็บโฆษณา jingles และเพลงและสามารถเป็นส่วนหนึ่งของรายการเล่นออกอากาศ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Clyde Broadcast ผู้พัฒนาของ Synergy On Air ให้ซอฟต์แวร์เป็นส่วนหนึ่งของฮาร์ดแวร์และแพคเกจซอฟต์แวร์โดยรวมที่ใช้สำหรับสร้างการออกอากาศ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SYN

ประเภทไฟล์4RoboHelp Synonym List File

ผู้พัฒนา Adobe Systems
หมวดหมู่ Data Files
รูป Text

.SYN หมายเลขตัวเลือก 4

ไฟล์ที่สร้างขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเอกสารช่วยเหลือใน RoboHelp; บันทึกรายการคำพ้องความหมายของคำสำคัญที่สร้างโดยผู้ช่วยใน RoboHelp; ใช้สำหรับแสดงผลการค้นหาเมื่อผู้อ่านค้นหาเอกสารช่วยเหลือ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SYN ใช้รูปแบบข้อความธรรมดาและสามารถเปิดได้โดยโปรแกรมแก้ไขข้อความใด ๆ พวกเขาถูกสร้างขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ RoboHelp (ไฟล์ .XPJ )

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SYN
Windows
Adobe RoboHelp

เกี่ยวกับไฟล์ SYN ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.syn และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว