หลัก : นามสกุลไฟล์ : .trf ไฟล์

.trf ไฟล์นามสกุล

ประเภทไฟล์1TorrentRover File

ผู้พัฒนา TorrentRover
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

คืออะไร TRF ไฟล์?

ไฟล์ TRF เป็นไฟล์ข้อมูลที่สร้างขึ้นโดย TorrentRover ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการค้นหาและดาวน์โหลด torrents จากเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ มีการค้นหาหนึ่งรายการขึ้นไปที่ดำเนินการใน TorrentRover ไฟล์ TRF ประกอบด้วยเว็บไซต์เวลาที่เข้าถึงหมวดหมู่และสถานะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ TRF เปิดใน TorrentRover

เมื่อคุณค้นหา torrent ใน TorrentRover แอปพลิเคชันจะบันทึกการค้นหาและผลลัพธ์โดยอัตโนมัติ TRF ถูกสร้างขึ้นโดย TorrentRover เพื่อจัดเก็บการค้นหาและผลลัพธ์ซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึงได้ในภายหลังและแบ่งปันกับผู้ใช้ TorrentRover คนอื่น ๆ การค้นหาและผลลัพธ์จะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติโดย TorrentRover

ในการสร้างไฟล์ TRF ให้เลือกไฟล์→ไฟล์ TorrentRover ใหม่ TorrentRover บันทึกไฟล์ TRF โดยอัตโนมัติ แต่คุณสามารถเลือกไฟล์→บันทึกไฟล์ TorrentRover หากต้องการเปิดไฟล์ TRF ให้เลือกไฟล์→เปิดไฟล์ TorrentRover

โปรแกรมที่เปิด TRF ไฟล์
Windows
TorrentRover

ประเภทไฟล์2Smaart Transfer Function File

ผู้พัฒนา Rational Acoustics
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

.TRF หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ TRF เป็นไฟล์ข้อมูลที่สร้างขึ้นโดย Rational Acoustics Smaart ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้โดยช่างเทคนิคและวิศวกรด้านเสียงเพื่อวัดและวิเคราะห์เสียงของสภาพแวดล้อม มันมี "สแนปช็อต" แบบคงที่ของการวัดฟังก์ชั่นการถ่ายโอนซึ่งประกอบด้วยสัญญาณการวัด (เอาต์พุตจากอุปกรณ์) และสัญญาณอินพุตที่ใช้สำหรับการอ้างอิง มีการแนะนำไฟล์ TRF ด้วย Smaart เวอร์ชัน 8 และแทนที่ไฟล์ REF ที่ใช้โดย Smaart เวอร์ชันก่อนหน้า

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ TRF เปิดใน Rational Acoustics Smaart v8

การวัดฟังก์ชั่นการถ่ายโอนช่วยให้ผู้ใช้สามารถวิเคราะห์เอาต์พุตของอุปกรณ์อินพุตเช่นไมโครโฟน กีตาร์และคีย์บอร์ด การวัดจะแสดงเป็นกราฟตามเวลาจริง กราฟเหล่านี้สามารถบันทึกได้โดยเลือกจับภาพหรือจับภาพทั้งหมดในแถบข้อมูลในมุมมอง "ถ่ายโอน" การวัดฟังก์ชั่นการถ่ายโอนที่บันทึกไว้จะถูกบันทึกในไฟล์ TRF

ตามค่าเริ่มต้นไฟล์ TRF จะถูกวางไว้ในไดเรกทอรีต่อไปนี้:

Documents \ Smaart v8 \ Traces \ Transfer Function \ Session Data

คุณสามารถย้ายพวกมันออกจากตำแหน่งนี้ได้ อย่างไรก็ตามการวัดฟังก์ชั่นการถ่ายโอนที่เก็บไว้ในไฟล์ TRF ที่ถูกย้ายจะไม่แสดงใน Smaart อีกต่อไป

หากต้องการนำเข้าไฟล์ TRF หรือ REF ที่เก่ากว่าให้เลือกไฟล์→นำเข้า→ไฟล์ข้อมูลการติดตาม ...

Rational Acoustics Smaart ช่วยให้ช่างเทคนิคด้านเสียงสามารถวิเคราะห์ระบบเสียงและวินิจฉัยปัญหาได้ มันถูกใช้ในหลากหลายสถานที่เช่นสนามกีฬาคอนเสิร์ตฮอลล์และโบสถ์ ชื่อของโปรแกรมเป็นตัวย่อซึ่งย่อมาจาก System Measurement Acoustic Analysis Tool แบบเรียลไทม์ (SMAART)

โปรแกรมที่เปิด TRF ไฟล์

เกี่ยวกับ TRF ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจว่าไฟล์ที่มีนามสกุล * .trf เป็นผู้รับผิดชอบ และวิธีการเปิด

ประเภทไฟล์ Smaart Transfer Function Fileคำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบและตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง FileExt เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทดสอบและทดสอบ