หลัก : นามสกุลไฟล์ : .vcomps ไฟล์

.vcomps ไฟล์นามสกุล

ประเภทไฟล์V-Comp Setup File

ผู้พัฒนา Verity Software House
หมวดหมู่ Settings Files
รูป N/A

.VCOMPS หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ติดตั้งที่ใช้โดย V-Comp ซึ่งเป็นยูทิลิตี้การชดเชยการเรืองแสงอัตโนมัติ มีการตั้งค่าต่าง ๆ เช่นชื่อของการควบคุมสีเดียวซึ่งพารามิเตอร์ได้รับการชดเชย รวมถึงครอสโอเวอร์เมทริกซ์ที่สร้างขึ้นโดย V-Comp

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัตถุประสงค์ของไฟล์การตั้งค่า V-Comp คือการกำหนดการตั้งค่าชดเชยสำหรับแผงควบคุมที่เฉพาะเจาะจงที่ทำงานบนเครื่องเฉพาะ เนื่องจากผู้ใช้มักจะมีมากกว่าหนึ่งพาเนลและหนึ่งเครื่องมือโดยแต่ละฟลูออโรโครมีและการตั้งค่าเครื่องมือที่แตกต่างกันจึงมีประโยชน์ที่จะมีไฟล์ติดตั้งเพื่อตั้งค่าที่ไม่ซ้ำกัน

คุณสามารถสร้างดูและแก้ไข V- การตั้งค่า Comp ด้วยตัวช่วยสร้างการตั้งค่า V-Comp การตั้งค่าจะถูกเก็บไว้ในโฟลเดอร์ "การตั้งค่า" ซึ่งคุณสามารถค้นหาได้โดยใช้คำสั่ง "เปิดการตั้งค่าโฟลเดอร์" ในเมนูเครื่องมือ เนื่องจากไฟล์การติดตั้งถูกโหลดโดย V-Comp โดยอัตโนมัติคุณมักจะไม่พบไฟล์ VCOMPS จริง

โปรแกรมที่เปิด VCOMPS ไฟล์

เกี่ยวกับ VCOMPS ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจว่าไฟล์ที่มีนามสกุล * .vcomps เป็นผู้รับผิดชอบ และวิธีการเปิด

ประเภทไฟล์ V-Comp Setup Fileคำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบและตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง FileExt เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทดสอบและทดสอบ