หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .vip

ไฟล์นามสกุล .vip

ประเภทไฟล์1Virtual Instrument Package

ผู้พัฒนา JKI
หมวดหมู่ Compressed Files
รูป Zip

คืออะไร VIP ไฟล์?

ไฟล์ VIP เป็นแพ็คเกจเครื่องมือเสมือน (VI) ที่ใช้โดย VI Package Manager (VIPM) เพื่อติดตั้งโปรแกรมเสริมไปยังซอฟต์แวร์ LabVIEW ประกอบด้วยแอดออนซึ่งรวมถึงไฟล์ .VI และทรัพยากรทั้งหมดที่ซอฟต์แวร์ VIPM ใช้เพื่อติดตั้งลบและจัดการแอดออน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ VIP คล้ายกับไฟล์ .ZIP เนื่องจากเก็บไฟล์อื่นและถูกบีบอัดด้วยการบีบอัด Zip ช่วยให้สามารถแชร์และติดตั้ง VI add-ons ในซอฟต์แวร์ LabVIEW เพื่อเพิ่มความสามารถของซอฟต์แวร์

VIPM เป็นโปรแกรมที่พัฒนาโดย JKI ใช้สำหรับการจัดการโปรแกรมเสริมด้วยซอฟต์แวร์ LabVIEW

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ VIP
Linux
JKI VIPM

ประเภทไฟล์2MAGIX Samplitude Music Studio Project

ผู้พัฒนา MAGIX
หมวดหมู่ Audio Files
รูป N/A

.VIP หมายเลขตัวเลือก 2

โครงการที่สร้างโดย Samplitude Music Studio แอปพลิเคชั่นมืออาชีพที่นักดนตรีใช้ในการผลิตเพลง มีแทร็กเสียงอย่างน้อยหนึ่งแทร็กพร้อมกับการอ้างอิงไปยังไฟล์เสียงหรือลูปอื่น ๆ อาจรวมถึงเอฟเฟกต์และการปรับใช้กับเสียงโดยผู้ใช้และคุณสมบัติของโครงการอื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Samplitude Music Studio ช่วยให้คุณสามารถส่งออกโครงการวีไอพีของคุณไปยังหลายรูปแบบเช่น WAV, MP3, AAC, Windows Media, FLAC, Ogg Vorbis และ AIFF รูปแบบวีไอพียังสามารถใช้เพื่อบันทึกแม่แบบซึ่งช่วยให้คุณสามารถจัดการการตั้งค่าสำหรับโครงการต่างๆ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ VIP

ประเภทไฟล์3Stitch Pattern File

ผู้พัฒนา VSM Group
หมวดหมู่ Data Files
รูป Binary

.VIP หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์ที่ใช้โดยจักรเย็บผ้า Pfaff และ Viking เพื่อสร้างงานปัก มีลวดลายตะเข็บที่มีขนาดห่วงสีฟอนต์และหมายเหตุผู้ใช้ โหลดลงบนจักรเย็บผ้าที่เย็บรูปแบบที่ระบุโดยอัตโนมัติ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ VIP
Windows
BALARAD Embird Suite
Pfaff VIP Embroidering Software
Buzz Tools Plus
Buzz Tools BuzzXplore

เกี่ยวกับไฟล์ VIP ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.vip และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว