หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .zdl

ไฟล์นามสกุล .zdl

ประเภทไฟล์Avery DesignPro Label File

ผู้พัฒนา Avery Dennison
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป Binary

.ZDL หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ ZDL มีฉลากที่สร้างขึ้นโดย Avery DesignPro โปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างป้ายกำกับที่พิมพ์ได้ มันเก็บข้อมูลเกี่ยวกับฉลากซึ่งรวมถึงขนาดและเลย์เอาต์ของฉลากกราฟิกบาร์โค้ดรูปร่างเส้นและข้อความ ไฟล์ ZDL ใช้สำหรับสร้างป้ายกำกับสำหรับจดหมาย, ซีดี, นามบัตร, วงเวียน, การ์ดอวยพรและเสื้อยืด

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ ZDL เปิดใน Avery Design & พิมพ์ 8

ไฟล์ ZDL นั้นคล้ายกับไฟล์ .ZDP และ .ZDS ซึ่ง DesignPro ใช้เพื่อเก็บข้อมูลฉลากด้วย อย่างไรก็ตามไฟล์ ZDL ถูกสร้างโดย DesignPro 5.0 ในขณะที่ไฟล์ ZDP ถูกสร้างโดย DesignPro 3.5 - 4.0 และไฟล์ ZDS ถูกสร้างโดย DesignPro 5.1 และใหม่กว่า

คุณสามารถสร้างและเปิดไฟล์ ZDL ด้วย DesignPro อย่างไรก็ตาม DesignPro ถูกยกเลิกและแทนที่ด้วย Design & พิมพ์ซึ่งสามารถใช้เพื่อเปิดไฟล์ ZDL หลังจากเปิดไฟล์ ZDL ใน Design & พิมพ์คุณสามารถบันทึกเป็นไฟล์ .AVERY ซึ่งเป็นประเภทไฟล์หลักที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ & พิมพ์.

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ZDL

เกี่ยวกับไฟล์ ZDL ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.zdl และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว