หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .ba6

ไฟล์นามสกุล .ba6

ประเภทไฟล์TaxAct 2016 Tax Return Backup File

ผู้พัฒนา TaxAct
หมวดหมู่ Backup Files
รูป N/A

.BA6 หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ BA6 เป็นไฟล์สำรองของการคืนภาษีปี 2016 ที่สร้างขึ้นด้วย TaxAct เวอร์ชัน 2016 ซึ่งเป็นโปรแกรมการเตรียมภาษี มันมีข้อมูลภาษีสำหรับปีภาษีปี 2016 ซึ่งใช้สำหรับการเก็บถาวรและในกรณีที่ไฟล์ .TA6 สูญหายหรือเสียหาย ไฟล์ BA6 รวมถึง IRS ของรัฐบาลกลางและข้อมูลแบบฟอร์มภาษีของรัฐพร้อมกับข้อมูลพื้นฐานของผู้ใช้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ BA6 ที่เปิดใน TaxAct 2016

ผู้ใช้ TaxAct 2016 ส่วนใหญ่จะใช้ไฟล์ TA6 เพื่อบันทึกพิมพ์หรืออัปโหลดเท่านั้น ภาษี อย่างไรก็ตามไฟล์ BA6 นั้นมีค่าสำหรับผู้ใช้ที่กังวลว่าไฟล์ TA6 ของพวกเขาจะเสียหายหรือสูญหาย

หากต้องการสำรองข้อมูลการคืนภาษีของคุณให้เลือกไฟล์→สำรอง ... และตั้งชื่อไฟล์ของคุณ คุณต้องบันทึกการคืนภาษีของคุณเป็นไฟล์ TA6 ก่อนที่จะสร้างการสำรองข้อมูลของคุณ

หากต้องการคืนค่าข้อมูลสำรองใน TaxAct ให้เลือกไฟล์→กู้คืนข้อมูลสำรอง ... และไปยังตำแหน่งของไฟล์ BA6 ของคุณ

เนื่องจากมีการยื่นแบบแสดงรายการภาษีประจำปีสำหรับปีก่อนหน้าไฟล์ BA6 นั้นถูกสร้างขึ้นมากที่สุดในปี 2560 ตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมถึง 15 เมษายนเมื่อคุณทำการเคลมภาษีเสร็จแล้วคุณสามารถพิมพ์และส่งจดหมายในภาษีได้ แบบฟอร์มหรือไฟล์ทางอิเล็กทรอนิกส์

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BA6
Windows
TaxAct

เกี่ยวกับไฟล์ BA6 ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.ba6 และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว