หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .ta6

ไฟล์นามสกุล .ta6

ประเภทไฟล์TaxAct 2016 Tax Return File

ผู้พัฒนา TaxAct
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

.TA6 หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ TA6 คือการคืนภาษีปี 2016 ที่สร้างขึ้นด้วย TaxAct เวอร์ชัน 2016 ซึ่งเป็นโปรแกรมการเตรียมภาษี มันมีข้อมูลภาษีสำหรับปีภาษีปี 2016 ซึ่งรวมถึงแบบฟอร์มภาษี IRS ของรัฐบาลกลางและแบบฟอร์มรัฐสำหรับรัฐเฉพาะ ไฟล์ TA6 ยังเก็บข้อมูลพื้นฐานของผู้ใช้เช่นชื่อวันเดือนปีเกิดอาชีพสถานะภาพสมรสผู้อยู่ในความอุปการะและหมายเลขประกันสังคม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ TA6 ที่เปิดใน TaxAct 2016

เนื่องจากการยื่นแบบแสดงรายการภาษีประจำปีสำหรับปีก่อนหน้าไฟล์ TA6 นั้นถูกสร้างขึ้นในปี 2560 ตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมถึง 15 เมษายนไฟล์ TA6 สามารถบันทึกได้โดย TaxAct เวอร์ชันเดสก์ท็อปหรือส่งออกจาก TaxAct Online เมื่อคุณคืนภาษีเสร็จแล้วคุณสามารถพิมพ์และส่งอีเมลในแบบฟอร์มภาษีหรือไฟล์ทางอิเล็กทรอนิกส์

ไฟล์ TA6 ที่จัดทำโดยผู้ใช้เดสก์ท็อป TaxAct (ฟรี Federal, Basic, Plus และ Premium) อยู่ใน โฟลเดอร์ "TaxAct2016" ในโฟลเดอร์ "My Documents" ของคุณ

หากคุณกังวลว่าการคืนภาษีของคุณจะเสียหายหรือสูญหายคุณสามารถสร้างข้อมูลสำรองของการคืนภาษีของคุณเลือก File → Backup ... และ ตั้งชื่อไฟล์ของคุณ การคืนภาษีสำรองจะถูกสร้างและบันทึกเป็นไฟล์ .BA6 โปรดทราบว่าคุณต้องบันทึกการคืนภาษีของคุณก่อนที่จะสร้างการสำรองข้อมูลของคุณ

หมายเหตุ: ไฟล์ TA6 แทนที่ไฟล์ .TA5 ซึ่งใช้สำหรับการคืนภาษีปี 2015 ที่สร้างขึ้นโดย TaxAct เวอร์ชัน 2016 .

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ TA6
Windows
TaxAct
WEB
TaxAct Online 2018

เกี่ยวกับไฟล์ TA6 ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.ta6 และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว