หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .bif

ไฟล์นามสกุล .bif

ประเภทไฟล์1Get Backup Project File

ผู้พัฒนา BeLight Software
หมวดหมู่ Backup Files
รูป Binary

คืออะไร BIF ไฟล์?

ไฟล์โครงการสำรองข้อมูลที่สร้างโดย Get Backup ซึ่งเป็นข้อมูลสำรองและกู้คืนแอปพลิเคชันสำหรับ Mac OS X เก็บการตั้งค่าสำหรับการสำรองข้อมูลที่อาจเป็นของห้องสมุด iPhoto ของผู้ใช้อีเมล Apple Mail ห้องสมุด iTunes โฟลเดอร์เอกสารหรือสมุดที่อยู่ อนุญาตให้เรียกคืนไฟล์ต้นฉบับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: เวอร์ชั่นของ Get Backup มาพร้อมกับซอฟต์แวร์สร้างแผ่นดิสก์ Roxio Toast มันเรียกว่ารับการสำรองข้อมูล RE (Roxio Edition)

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BIF

ประเภทไฟล์2Boot Information File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Disk Image Files
รูป N/A

.BIF หมายเลขตัวเลือก 2

มีข้อมูลที่ใช้สำหรับบูตคอมพิวเตอร์จากแผ่นดิสก์เช่นซีดีหรือดีวีดี สร้าง MagicISO, UltraISO และโปรแกรมสร้างดิสก์อื่น ๆ เปิดใช้งานการสร้างซีดีและดีวีดีที่สามารถบู๊ตได้และสามารถใช้งานได้กับดิสก์หลายแผ่น

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BIF
Windows
MagicISO
EZB Systems UltraISO
Acronis Disk Director 12
Acronis True Image
Macintosh
Acronis True Image
Roxio Toast

ประเภทไฟล์3BioWare Infinity Engine File

ผู้พัฒนา BioWare
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

.BIF หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์ทรัพยากรเกมที่ Infinity Engine ของ BioWare ใช้รวมถึงบางเกมที่สร้างขึ้นด้วย Aurora Engine ต่อมา สามารถเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมถึงกราฟิกเสียงข้อมูลแผนที่และกล่องโต้ตอบ ใช้เป็นที่เก็บข้อมูลเกมบรรจุภัณฑ์

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ BIF ใช้สำหรับเกมเช่น Baldur's Gate, Planescape: Torment, Icewind Dale, The Witcher และ Star Wars: Knights of the Old Republic

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BIF

เกี่ยวกับไฟล์ BIF ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.bif และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว