ซอฟต์แวร์ : Acronis : Acronis True Image

Acronis True Image

รุ่น
2016
เวทีs
อนุญาต Commercial
หมวดหมู่ Utility

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • สำรองและกู้คืนไฟล์โฟลเดอร์ระบบปฏิบัติการและอื่น ๆ
  • รองรับสถานะระบบที่แตกต่างกันสูงสุดถึง 20 สถานะเพื่อเปลี่ยนกลับเป็น
  • รักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัส 256 บิตและคีย์ส่วนตัวที่ผู้ใช้กำหนด

Acronis True Image เป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้ในการสำรองและกู้คืนข้อมูล สามารถใช้เพื่อสำรองข้อมูลคอมพิวเตอร์เดียวหรือหลายเครื่องและมีราคาตามจุดต่าง ๆ

True Image ช่วยให้คุณสำรองและกู้คืนไฟล์โฟลเดอร์และระบบปฏิบัติการของคุณไปยังและจากคอมพิวเตอร์ของคุณและ ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกหรือ NAS แอปพลิเคชั่นรองรับสถานะของระบบที่แตกต่างกันถึง 20 สถานะซึ่งช่วยให้คุณย้อนกลับไปยังจุดต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย True Image มีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ดีสำหรับการปกป้องข้อมูลของคุณซึ่งรวมถึงการเข้ารหัส 256 บิตและคีย์ที่ผู้ใช้กำหนด

ซอฟต์แวร์ยังมีบริการคลาวด์พร้อมพื้นที่จัดเก็บไม่ จำกัด สำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้คุณสามารถสำรองอุปกรณ์มือถือและเข้าถึงไฟล์ของคุณได้จากทุกที่

True Image ถูกใช้โดยผู้ใช้ส่วนบุคคลและผู้ใช้ทางธุรกิจเพื่อสำรองข้อมูล อนุญาตให้คุณสร้างและกู้คืนข้อมูลสำรองที่กำหนดเองจัดเตรียมมาตรการความปลอดภัยในการรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยและสนับสนุนสถานะภาพที่แตกต่างกันถึง 20 สถานะเพื่อเปลี่ยนกลับเป็น ซอฟต์แวร์นี้ยังให้บริการคลาวด์สำหรับการสำรองอุปกรณ์มือถือของคุณโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในขณะที่มีตัวเลือกมากมายสำหรับการสำรองข้อมูลของคุณ Acronis True Image เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่านั้น

อัปเดต: 3 กันยายน 2558

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.tib – Acronis True Image File

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ Acronis True Image 2016

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.BIF Boot Information File
.TIS True Image Script
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง