หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .blk

ไฟล์นามสกุล .blk

ประเภทไฟล์1AutoCAD Block Template File

ผู้พัฒนา Autodesk
หมวดหมู่ CAD Files
รูป N/A

คืออะไร BLK ไฟล์?

เทมเพลตการดึงคุณสมบัติที่ใช้โดย AutoCAD โปรแกรมออกแบบ 2D และ 3D CAD และแอปพลิเคชันเอกสาร ร้านค้าองค์ประกอบการวาดภาพที่เลือกใช้สำหรับการเผยแพร่การวาดเป็นรูปแบบ .PDF , .DWF หรือ .DWFX ; เก็บบล็อกการวาดและคุณสมบัติของพวกเขาโดยเฉพาะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ BLK ใช้สำหรับควบคุมข้อมูลที่เผยแพร่ไปยังไฟล์ที่แชร์ได้ สิ่งนี้มีประโยชน์ในสถานการณ์ที่ควรเผยแพร่ข้อมูลบางประเภทเท่านั้น สามารถสร้างไฟล์ BLK ใน AutoCAD โดยใช้กล่องโต้ตอบ Block Template หรือใช้ตัวช่วยสร้างการแยกแอตทริบิวต์

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BLK
Windows
Autodesk AutoCAD
Macintosh
Autodesk AutoCAD

ประเภทไฟล์2ABBYY FineReader Area Template

ผู้พัฒนา ABBYY
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป N/A

.BLK หมายเลขตัวเลือก 2

เทมเพลตที่ใช้โดย ABBYY FineReader ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแปลงรูปภาพและเอกสารอื่น ๆ เป็นเอกสารข้อความที่ค้นหาได้ มีข้อมูลที่กำหนดพื้นที่ของเอกสารที่ควรสแกนโดย FineReader

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ BLK สามารถใช้เพื่อประหยัดเวลาเมื่อสแกนเอกสารจำนวนมากด้วยเค้าโครงเดียวกัน คุณสามารถสร้างเทมเพลต BLK ที่สามารถนำไปใช้กับเอกสารของคุณ ทำตามคำแนะนำด้านล่างเพื่อสร้างและใช้เทมเพลต

หากต้องการสร้างเทมเพลตให้เปิดภาพของคุณและวาดพื้นที่ของคุณด้วยตนเองหรือให้ FineReader วิเคราะห์รูปแบบโดยอัตโนมัติเลือกพื้นที่→บันทึกเทมเพลตพื้นที่ ... เทมเพลตและคลิกบันทึก

ในการใช้เทมเพลตพื้นที่ให้เลือกเพจที่คุณต้องการใช้เทมเพลตในหน้าต่าง "หน้า" จากนั้นเลือกพื้นที่→โหลดเทมเพลตพื้นที่ ... เลือกเทมเพลตที่คุณต้องการเลือก "หน้าที่เลือก" ถัดจาก "นำไปใช้กับ" และคลิกเปิด

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BLK

ประเภทไฟล์3BLK360 Data File

ผู้พัฒนา Leica Geosystems
หมวดหมู่ 3D Image Files
รูป Binary

.BLK หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์ BLK เป็นไฟล์ข้อมูลที่สร้างโดย Leica Geosystems BLK360 ซึ่งเป็นเลเซอร์สแกนเนอร์ภาพที่ใช้ในการรวบรวมข้อมูล 3 มิติเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมเพื่อการสร้างภาพ มีข้อมูลคลาวด์แบบ 3 มิติที่จับโดยอุปกรณ์ BLK360 ที่อธิบายวัตถุและภูมิประเทศโดยรอบ สามารถเปิดไฟล์ BLK โดย Leica Geosystems Cyclone Register 360 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ BLK360

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลในไฟล์ BLK ถูกบันทึกโดยการสแกนที่ดำเนินการโดยอุปกรณ์ BLK360 ข้อมูลจะถูกถ่ายโอนผ่าน WLAN ไปยังคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Cyclone Register 360 ซึ่งใช้ในการบันทึกข้อมูลเป็นไฟล์ BLK

ไฟล์ BLK มักใช้เพื่อแสดงภาพห้องพักอาคารและพื้นผิวทางธรณีวิทยา . อุปกรณ์นี้ถูกใช้อย่างโดดเด่นที่สุดโดยชุมชนการสำรวจ, การสำรวจ, วิศวกรรมและการวิจัย

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BLK

เกี่ยวกับไฟล์ BLK ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.blk และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว