หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .bpm

ไฟล์นามสกุล .bpm

ประเภทไฟล์1Bizagi Process Modeler

ผู้พัฒนา Bizagi
หมวดหมู่ CAD Files
รูป N/A

คืออะไร BPM ไฟล์?

ไฟล์ที่สร้างโดย Bizagi Process Modeler ซึ่งเป็นแบบจำลองกระบวนการทางธุรกิจและแอปพลิเคชันเอกสารประกอบ มีกระบวนการที่ประกอบด้วยรูปร่างไดอะแกรมรูปภาพตัวเชื่อมต่อลูกศร ฯลฯ เรียกว่าแบบจำลองและอาจมีไดอะแกรมหนึ่งรายการขึ้นไป

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์นี้สร้างขึ้นโดยการเลือกไฟล์จากนั้นบันทึกเป็น นามสกุล BPM เป็นค่าเริ่มต้น "บันทึกเป็นชนิด" คุณยังสามารถสร้างไฟล์ BPM ได้โดยคลิกที่ไอคอนดิสก์บนแถบเครื่องมือ

หมายเหตุ: ประเภทไฟล์ Bizagi Process Modeler อื่นคือ .BPMC

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BPM

ประเภทไฟล์2Trados AutoSuggest Dictionary File

ผู้พัฒนา SDL
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

.BPM หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ที่ใช้โดยซอฟต์แวร์แปล SDL Trados บันทึกพจนานุกรมคำและวลีที่แยกจากไฟล์หน่วยความจำการแปล ( .SLDTM ) หรือไฟล์ .TMX จัดเตรียมเนื้อหาสำหรับคุณสมบัติ AutoSuggest ของ SDL Trados เมื่อพิมพ์คำแปล

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสามารถเพิ่มพจนานุกรม AutoSuggest ให้กับโครงการที่มีอยู่ของคุณใน Trados โดยเลือกโครงการ→การตั้งค่าโครงการ→คู่ภาษา→พจนานุกรม AutoSuggest

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BPM

ประเภทไฟล์3PowerDesigner Business Process Model

ผู้พัฒนา Sybase
หมวดหมู่ Backup Files
รูป N/A

.BPM หมายเลขตัวเลือก 3

รูปแบบธุรกิจที่สร้างขึ้นด้วย PowerDesigner เครื่องมือสร้างแบบจำลองข้อมูลขององค์กร อธิบายถึงงานภายในและกระบวนการของธุรกิจและวิธีที่ลูกค้าอาจโต้ตอบกับธุรกิจ

ข้อมูลเพิ่มเติม

รูปแบบกระบวนการทางธุรกิจเป็นรูปแบบแนวคิดที่อธิบายตรรกะทางธุรกิจจากมุมมองของคู่ค้าทางธุรกิจ ซึ่งรวมถึงไดอะแกรมที่แสดงภาพปฏิสัมพันธ์ระหว่างกระบวนการจากจุดเริ่มต้นที่แตกต่างกันไปจนถึงจุดสิ้นสุดที่แตกต่างกัน

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BPM
Windows
Sybase PowerDesigner

เกี่ยวกับไฟล์ BPM ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.bpm และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว