หลัก : นามสกุลไฟล์ : .caa ไฟล์

.caa ไฟล์นามสกุล

ประเภทไฟล์1Chinese Academic Article Link File

ผู้พัฒนา China National Knowledge Infrastructure
หมวดหมู่ Data Files
รูป Text

คืออะไร CAA ไฟล์?

ไฟล์ CAA มีลิงค์ HTTP ไปยังบทความวิชาการหรือหนังสือภาษาจีนที่เก็บออนไลน์ที่ www.cnk.net มันทำงานคล้ายกับไฟล์ .URL หรือ .WEBLOC เป็นทางลัดไปยังหนังสือหรือบทความทางวิชาการที่สามารถดาวน์โหลดและแสดงใน CNKI CAJViewer

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ CAA มักจะใช้โดยนักศึกษาและนักวิจัยชาวจีน ไฟล์มีขนาดเล็กมากเนื่องจากมีเพียงข้อความสั้น ๆ เท่านั้น ขนาดช่วยให้ผู้ใช้สามารถแชร์ลิงก์ไปยังการดาวน์โหลดเจอร์นัลขนาดใหญ่ได้ง่ายขึ้น

เมื่อไฟล์ CAA ถูกดับเบิลคลิกมันถูกเปิดโดย CNKI CAJViewer ซึ่งเริ่มการดาวน์โหลดเจอร์นัล เมื่อการดาวน์โหลดเริ่มขึ้นหน้าต่างควบคุมจะเปิดขึ้นเพื่อแสดงชื่อของวารสารที่กำลังดาวน์โหลดขนาดไฟล์และอัตราการดาวน์โหลด

หมายเหตุ: CNKI ย่อมาจากโครงสร้างพื้นฐานความรู้แห่งชาติของจีน

โปรแกรมที่เปิด CAA ไฟล์

ประเภทไฟล์2CleanApp Archive

ผู้พัฒนา Synium Software
หมวดหมู่ Backup Files
รูป Binary

.CAA หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์เก็บถาวรที่สร้างโดย CleanApp ซึ่งเป็นโปรแกรม Mac OS X ที่ใช้สำหรับล้างแคชและไฟล์ที่ไม่ต้องการ มีไฟล์ที่ถูกเก็บถาวรโดยผู้ใช้และช่วยให้ผู้ใช้สามารถกู้คืนไฟล์ได้ในภายหลัง

ข้อมูลเพิ่มเติม

คลังเก็บ CleanApp มีประโยชน์เมื่อลบแอปและไฟล์ผู้ใช้ออกจากระบบ เนื่องจากไฟล์สนับสนุนแอปพลิเคชันจำนวนมากใช้ชื่อที่มีความลับคุณอาจไม่สามารถบอกได้ว่าจำเป็นต้องใช้ไฟล์แต่ละไฟล์หรือไม่เมื่อทำการลบ ดังนั้นโดยการวางไฟล์ลงในไฟล์เก็บถาวรคุณสามารถเรียกคืนไฟล์เหล่านั้นได้หากต้องการทราบภายหลังว่าจำเป็นต้องใช้ไฟล์เหล่านั้นหรือไม่

โปรแกรมที่เปิด CAA ไฟล์
Macintosh
Synium CleanApp

เกี่ยวกับ CAA ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจว่าไฟล์ที่มีนามสกุล * .caa เป็นผู้รับผิดชอบ และวิธีการเปิด

ประเภทไฟล์ CleanApp Archiveคำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบและตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง FileExt เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทดสอบและทดสอบ