หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .car

ไฟล์นามสกุล .car

ประเภทไฟล์1Car Explorer Data File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

คืออะไร CAR ไฟล์?

ไฟล์ข้อมูลที่ Car Explorer ใช้เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นต่างๆ บันทึกในรูปแบบ eXtensible Car Description (XCD) ซึ่งเป็นข้อกำหนดมาตรฐานสำหรับการจัดเก็บข้อมูลรถยนต์ รวมถึงข้อมูลเช่นยี่ห้อและรุ่นปีราคามิติทางกายภาพและรูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเพิ่มเติม

จากการออกแบบไฟล์ CAR จะเก็บข้อมูลเกี่ยวกับทุกรุ่นสำหรับหนึ่งยี่ห้อ (หรือ บริษัท ) จากปีเดียว ไฟล์รถมักถูกแจกจ่ายเป็นคอลเล็กชั่นหรือไฟล์เก็บถาวรที่มีไฟล์ CAR หลายไฟล์ในรูปแบบที่บีบอัด

หมายเหตุ: แอปพลิเคชัน Car Explorer ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CAR
Windows
Car Explorer

ประเภทไฟล์2Brew Component Application Resource File

ผู้พัฒนา Qualcomm
หมวดหมู่ Developer Files
รูป Text and Binary

.CAR หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ Component Application Resource (CAR) ที่ใช้โดยแอปพลิเคชันที่พัฒนาด้วยสำหรับ Brew Mobile Platform (MP); อธิบายเนื้อหาที่มีให้สำหรับแอปพลิเคชันที่ดำเนินการอยู่ เรียบเรียงเป็นไฟล์ไบนารี .BAR ที่โหลดเมื่อแอปพลิเคชันทำงาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ทรัพยากรของแอปพลิเคชันในโปรแกรมพัฒนา BREW 3.x และ 4.x รุ่นเก่าใช้ส่วนขยาย .BRX อย่างไรก็ตามไฟล์ BRX เลิกใช้แล้วด้วยการเปิดตัว Brew MP คุณสามารถแปลงไฟล์ BRX เป็นไฟล์ CAR โดยใช้ Brew MP SDK

หมายเหตุ: Brew MP SDK เป็นชุดโปรแกรมและปลั๊กอินจริง ๆ ตัวอย่างเช่น SDK มีปลั๊กอินการพัฒนา Brew MP สำหรับ Microsoft Visual Studio, Adobe Flash และ Eclipse

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CAR

ประเภทไฟล์3Gary Gadget Car File

ผู้พัฒนา Viva Media
หมวดหมู่ Game Files
รูป Text

.CAR หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์ที่สร้างโดย Gary Gadget: Building Cars เกมสำหรับเด็กที่อนุญาตให้ผู้ใช้ออกแบบสร้างและขับรถ มีหมายเลขชิ้นส่วนรถยนต์สำหรับรถยนต์ที่บันทึกโดยผู้ใช้; รวมเหรียญรางวัลใด ๆ ที่ได้รับจากรถ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: ไฟล์ CAR อยู่ในโฟลเดอร์ Autos ของไดเรกทอรีของเกม น่าเสียดายที่โปรแกรม Viva Media Gary Gadget: อาคารรถยนต์ไม่สามารถดาวน์โหลดได้อีกต่อไป

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CAR
Windows
Viva Media Gary Gadget: Building Cars
Macintosh
Viva Media Gary Gadget: Building Cars

ประเภทไฟล์4CAR Archive

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Compressed Files
รูป N/A

.CAR หมายเลขตัวเลือก 4

ไฟล์บีบอัดถาวรที่สร้างโดยซอฟต์แวร์บีบอัดไฟล์ CAR

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CAR
Windows
CAR Archiver or CAR Compressor

เกี่ยวกับไฟล์ CAR ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.car และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว