หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .gdocx

ไฟล์นามสกุล .gdocx

ประเภทไฟล์Google Drive Document

ผู้พัฒนา Google
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป Text

.GDOCX หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ GDOCX เป็นไฟล์ตัวชี้ที่สร้างโดย Google เอกสารซึ่งเป็นเครื่องมือแก้ไขเอกสารออนไลน์ที่มาพร้อมกับ Google Drive มันมีข้อมูลที่ชี้ไปยังตำแหน่งของเอกสารประมวลผลคำที่เก็บไว้ใน Google ไดรฟ์ ไฟล์ GDOCX ไม่ได้จัดเก็บเนื้อหาเอกสารจริงเฉพาะตำแหน่งของเอกสารประมวลผลคำที่เก็บไว้ใน Google ไดรฟ์

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ GDOCX นั้นคล้ายคลึงกับไฟล์ทางลัด เมื่อคุณคลิกสองครั้งที่ไฟล์ GDOCX ไฟล์จะเปิดเอกสารประมวลผลคำที่เก็บไว้ใน Google Drive แทนที่จะเป็นไฟล์ GDOCX คุณอาจเห็นไฟล์ .GDOC ซึ่งเก็บข้อมูลเหมือนกัน แต่พบได้ทั่วไป

Google Drive เป็นบริการจัดเก็บไฟล์ที่สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งใน Windows หรือ macOS ได้ เดสก์ท็อปไคลเอ็นต์สำหรับการซิงโครไนซ์ไฟล์ Google Drive ระยะไกลกับเครื่องคอมพิวเตอร์ หากคุณติดตั้งไคลเอนต์เดสก์ท็อป Google Drive เอกสาร Google Docs ของคุณจะสามารถเข้าถึงได้ในโฟลเดอร์พิเศษชื่อ Google Drive ซึ่งอยู่ในฮาร์ดไดรฟ์ในเครื่อง โฟลเดอร์นี้ใช้เพื่อซิงโครไนซ์ไฟล์กับ Google Drive ระยะไกล เมื่อคุณคลิกสองครั้งที่ไฟล์ GDOCX เอกสารจะถูกเปิดใน Google ไดรฟ์ในเว็บเบราว์เซอร์เริ่มต้นของคุณ

หมายเหตุ: ในปี 2018 แอปพลิเคชันบนเดสก์ท็อปของ Google ไดรฟ์จะถูกยกเลิก

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ GDOCX
Windows
Google Drive
Linux
Google Drive
Macintosh
Google Drive
Google Drive File Stream

เกี่ยวกับไฟล์ GDOCX ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.gdocx และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว