หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .clk

ไฟล์นามสกุล .clk

ประเภทไฟล์1Corel R.A.V.E Project File

ผู้พัฒนา Corel
หมวดหมู่ Data Files
รูป Binary

คืออะไร CLK ไฟล์?

ไฟล์โครงการที่สร้างโดย Corel R.A.V.E ซึ่งเป็นโปรแกรมแอนิเมชันที่ใช้วัตถุในการสร้างกราฟิกเคลื่อนไหว มีข้อความรูปภาพและวัตถุอื่น ๆ เช่นปุ่มและรูปร่างที่กำหนดเอง รวมถึงการตั้งค่าภาพเคลื่อนไหว

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ CLK มักจะใช้เพื่อสร้างภาพเคลื่อนไหวและภาพยนตร์สำหรับหน้าเว็บ Corel R.A.V.E. คล้ายกับสภาพแวดล้อมการพัฒนา Adobe Flash และสามารถส่งออกภาพยนตร์ไปยังรูปแบบ .SWF ของ Adobe

หมายเหตุ: Corel หยุด Corel RAVE หลังจากรุ่น 3 ซึ่งมีการเสนอเป็นโปรแกรมใน CorelDRAW Graphics Suite เวอร์ชัน 12 แพคเกจซอฟต์แวร์

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CLK
Windows
CorelDRAW

ประเภทไฟล์2ClickView Video File

ผู้พัฒนา ClickView
หมวดหมู่ Video Files
รูป N/A

.CLK หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์วิดีโอที่สร้างโดย ClickView ซึ่งเป็นชุดสื่อสำหรับการศึกษาองค์กรและภาครัฐ มีวิดีโอและข้อมูลเมตาที่เกี่ยวข้องที่จำเป็นในการนำเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์ไลบรารี ClickView

ข้อมูลเพิ่มเติม

หากต้องการนำเข้าไฟล์ CLK ในไลบรารีของคุณให้คลิกนำเข้าในส่วน "ดาวน์โหลด" เมื่อวิดีโอที่เลือกดาวน์โหลดในไคลเอนต์ ClickView Exchange

หากวิธีนั้นใช้ไม่ได้ ยังสามารถคลิกขวาที่โฟลเดอร์ที่คุณต้องการนำเข้าวิดีโอเลือกนำเข้าแพ็คเกจวิดีโอ ClickView ไปที่ตำแหน่งของไฟล์ CLK ของคุณเลือกไฟล์และคลิกเปิด

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CLK

เกี่ยวกับไฟล์ CLK ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.clk และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว