หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .cwk

ไฟล์นามสกุล .cwk

ประเภทไฟล์ClarisWorks Document

ผู้พัฒนา Apple
หมวดหมู่ Data Files
รูป Binary

.CWK หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ CWK เป็นเอกสารที่สร้างขึ้นโดยชุดการผลิต AppleWorks หรือ ClarisWorks ของ Apple มันอาจเก็บเอกสารประมวลผลคำสเปรดชีตหรืองานนำเสนอ ไฟล์ CWK ถูกแทนที่ด้วยไฟล์ .PAGES , .KEY และ .NUMBERS ด้วยแอปพลิเคชั่น iWork

ข้อมูลเพิ่มเติม

Apple ได้รับ ClarisWorks ในปี 1998 และเปลี่ยนชื่อเป็น AppleWorks ชุดเพิ่มประสิทธิภาพทั้งสองนั้นมีในรุ่น Mac และ Windows อย่างไรก็ตาม AppleWorks ถูกยกเลิกและได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2004

การสนับสนุนไฟล์ CWK นั้นลดลงเนื่องจาก AppleWorks ถูกยกเลิก อย่างไรก็ตามยังมีการสนับสนุนที่ จำกัด สำหรับไฟล์ CWK บางรุ่น เอกสารประมวลผลคำ CWK ที่สร้างโดย AppleWorks 6 อาจเปิดได้โดยเวอร์ชัน 1 ถึง 4 ของหน้า เอกสารนำเสนอ CWK ที่สร้างโดย AppleWorks 6 อาจเปิดได้ในเวอร์ชัน 5 และรุ่นก่อนหน้าของ Keynote เอกสารสเปรดชีต CWK ที่สร้างโดย AppleWorks 6 อาจเปิดได้ตามรุ่นที่ 1 และ 2 ของตัวเลข

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CWK
Macintosh
Apple Numbers
Apple AppleWorks
Apple Keynote
Apple Pages

เกี่ยวกับไฟล์ CWK ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.cwk และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว