หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .jbk

ไฟล์นามสกุล .jbk

ประเภทไฟล์Juno Backup File

ผู้พัฒนา Juno
หมวดหมู่ Backup Files
รูป Binary

.JBK หมายเลขตัวเลือก

___ หมวดหมู่ _ ชื่อ 28 ___ ไฟล์เสียง ______ categories_text28 ___

หมวดหมู่ไฟล์เสียงประกอบด้วยรูปแบบเสียงที่ถูกบีบอัดและไม่บีบอัดซึ่งมีข้อมูลรูปแบบคลื่นที่สามารถเล่นได้ด้วยซอฟต์แวร์เล่นเสียง หมวดหมู่นี้ยังรวมถึงไฟล์ MIDI, คะแนนดนตรีและไฟล์เสียงโครงการซึ่งโดยทั่วไปจะไม่มีข้อมูลเสียง

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 30 ___ ไฟล์นักพัฒนา ______ categories_text30 ___

หมวดหมู่ไฟล์นักพัฒนามีไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาซอฟต์แวร์ ซึ่งรวมถึงไฟล์โครงการการเขียนโปรแกรมไฟล์ซอร์สโค้ดไลบรารีโค้ดไฟล์ส่วนหัวและไฟล์คลาส วัตถุและส่วนประกอบที่รวบรวมจะรวมอยู่ในหมวดหมู่นี้เช่นกัน

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 54 ___ ไฟล์ตัวอักษร ______ categories_text54 ___

ไฟล์แบบอักษรมีแบบอักษรหนึ่งแบบขึ้นไปที่ระบบปฏิบัติการและแอปพลิเคชันสามารถเข้าถึงได้ แบบอักษรที่ทันสมัยส่วนใหญ่จะถูกจัดเก็บในรูปแบบ OpenType หรือ TrueType ซึ่งสามารถใช้ได้กับคอมพิวเตอร์ Macintosh และ Windows

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 32 ___ ไฟล์อื่น ๆ ______ categories_text32 ___

หมวดหมู่ไฟล์เบ็ดเตล็ดมีประเภทไฟล์เบ็ดเตล็ดที่ไม่เหมาะกับหมวดหมู่อื่น ๆ ตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ ไฟล์ที่ดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งและไฟล์ที่ถูกเปลี่ยนชื่อ หมวดหมู่นี้อาจรวมถึงไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์อื่น ๆ นอกเหนือจากคอมพิวเตอร์

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 53 ___ ไฟล์ Raw ของกล้อง ______ categories_text53 ___

ไฟล์ raw ของกล้องคือไฟล์รูปภาพที่สร้างโดยกล้องดิจิทัล พวกเขาจะถูกบันทึกในรูปแบบที่ไม่มีการบีบอัดและไม่ได้ประมวลผลที่เก็บข้อมูลที่แน่นอนโดยเซ็นเซอร์ของกล้อง เนื่องจากกล้องดิจิตอลแต่ละประเภทมีเซ็นเซอร์แตกต่างกันจึงมีรูปแบบ raw ของกล้องหลายประเภท ในการเปิดไฟล์ raw ของกล้องโปรแกรมต้องรองรับทั้งประเภทไฟล์และรุ่นกล้องเฉพาะที่ถ่ายภาพ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 52 ___ ไฟล์ภาพเวกเตอร์ ______ categories_text52 ___

กราฟิกแบบเวกเตอร์ประกอบขึ้นจากเส้นทางแทนที่จะเป็นพิกเซลเดี่ยว เส้นทางเหล่านี้สามารถใช้เพื่อแสดงเส้นและรูปร่างภายในภาพ รูปแบบภาพเวกเตอร์ส่วนใหญ่ยังสามารถรวมสีการไล่ระดับสีและเอฟเฟกต์ภาพ เนื่องจากกราฟิกแบบเวกเตอร์จัดเก็บข้อมูลภาพเป็นเส้นทางจึงสามารถขยายได้โดยไม่สูญเสียคุณภาพซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับโลโก้และภาพวาดประเภทอื่น

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 34 ___ ไฟล์การตั้งค่า ______ categories_text34 ___

ไฟล์การตั้งค่าจัดเก็บการตั้งค่าสำหรับระบบปฏิบัติการและแอปพลิเคชัน ไฟล์เหล่านี้ไม่ได้หมายถึงให้เปิดโดยผู้ใช้ แต่ถูกแก้ไขโดยแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าโปรแกรม ไฟล์การตั้งค่าอาจเรียกว่าไฟล์กำหนดค่าหรือไฟล์กำหนดค่า

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 35 ___ ไฟล์ภาพ Raster ______ categories_text35 ___

กราฟิกแรสเตอร์เป็นไฟล์รูปภาพชนิดที่ใช้กันทั่วไป พวกเขาประกอบด้วยตารางพิกเซลซึ่งแต่ละพิกเซลแสดงสีแต่ละสีภายในภาพ ทั้งกราฟิกเว็บและภาพถ่ายดิจิทัลจะถูกจัดเก็บเป็นกราฟิกแรสเตอร์ แม้ว่ารูปแบบแรสเตอร์บางรูปแบบจะไม่มีการบีบอัด แต่ส่วนใหญ่ใช้การบีบอัดภาพบางประเภท

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 36 ___ ไฟล์เว็บ ______ categories_text36 ___

หมวดหมู่ไฟล์เว็บมีไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์และเว็บเซิร์ฟเวอร์ สิ่งเหล่านี้รวมถึงหน้าเว็บแบบสแตติกและแบบไดนามิกเว็บแอปพลิเคชันและไฟล์ที่อ้างอิงโดยหน้าเว็บ ไฟล์ที่สร้างโดยซอฟต์แวร์การพัฒนาเว็บจะรวมอยู่ในหมวดหมู่นี้ด้วย

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 37 ___ ไฟล์ข้อมูล ______ categories_text37 ___

ไฟล์ข้อมูลเป็นไฟล์คอมพิวเตอร์ที่ใช้กันทั่วไปมากที่สุด อาจถูกติดตั้งพร้อมกับแอปพลิเคชันหรือสร้างโดยผู้ใช้ ไฟล์ข้อมูลส่วนใหญ่จะถูกบันทึกในรูปแบบไบนารีแม้ว่าข้อมูลบางส่วนจะเก็บเป็นข้อความธรรมดา ตัวอย่างของไฟล์ข้อมูลรวมถึงไลบรารีไฟล์โครงการและเอกสารที่บันทึก

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 39 ___ ไฟล์ eBook ______ categories_text39 ___

ไฟล์ eBook เป็นหนังสือดิจิทัลที่ออกแบบมาเพื่อให้ดูบน eReaders เช่น Amazon Kindle, Sony Reader, Barnes และ Noble Nook และ iPad อย่างไรก็ตามสามารถดูได้บนพีซีโดยใช้ซอฟต์แวร์ eReader ด้วยเช่นกัน แม้ว่ารูปแบบ eBook หลายรูปแบบสามารถดูได้ในอุปกรณ์หลายชนิดรูปแบบ eBook ที่เป็นกรรมสิทธิ์บางรูปแบบสามารถดูได้โดยใช้ฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์เฉพาะ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 40 ___ ไฟล์เค้าโครงหน้า ______ categories_text40 ___

ไฟล์เค้าโครงหน้าเป็นเอกสารที่อาจมีทั้งข้อความและข้อมูลรูปภาพ นอกจากนี้ยังรวมถึงข้อมูลการจัดรูปแบบซึ่งกำหนดขนาดหน้าระยะขอบและวิธีการจัดระเบียบเนื้อหาบนหน้า เอกสารเค้าโครงหน้ามักใช้สำหรับการสร้างสิ่งพิมพ์ที่พิมพ์ได้เช่นหนังสือพิมพ์นิตยสารและแผ่นพับ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 41 ___ ไฟล์ภาพ 3 มิติ ______ categories_text41 ___

ไฟล์ภาพ 3 มิติประกอบด้วยโมเดลสามมิติภาพเคลื่อนไหว 3 มิติและไฟล์โครงการ 3D โดยทั่วไปแล้วโมเดล 3 มิติประกอบด้วยรูปหลายเหลี่ยมและจุดยอดและสร้างรูปแบบ พวกเขาอาจรวมถึงพื้นผิวเช่นเดียวกับข้อมูลแสงและการแรเงา

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 38 ___ ไฟล์วิดีโอ ______ categories_text38 ___

หมวดหมู่ไฟล์วิดีโอมีหลากหลายรูปแบบวิดีโอซึ่งใช้ตัวแปลงสัญญาณที่แตกต่างกันในการเข้ารหัสและบีบอัดข้อมูลวิดีโอ หมวดหมู่นี้ยังรวมถึงไฟล์วิดีโอโครงการและไฟล์ข้อมูลวิดีโอซึ่งอาจไม่มีข้อมูลวิดีโอ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 43 ___ ไฟล์ปลั๊กอิน ______ categories_text43 ___

ไฟล์ปลั๊กอินมอบคุณลักษณะและการทำงานพิเศษให้กับโปรแกรมที่มีอยู่ โดยทั่วไปจะใช้งานโดยแอปพลิเคชันแก้ไขภาพวิดีโอและเสียงรวมถึงเว็บเบราว์เซอร์ ส่วนเสริมนี้เรียกว่าส่วนเสริมและส่วนขยาย

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 44 ___ ไฟล์ที่เข้ารหัส ______ categories_text44 ___

ไฟล์ที่เข้ารหัสเป็นไฟล์ที่เก็บข้อมูลในรูปแบบที่เข้ารหัส สิ่งเหล่านี้รวมถึงไฟล์ที่เข้ารหัสไฟล์เก็บถาวรที่ไม่บีบอัดและไฟล์ข้อความที่เข้ารหัสด้วยไบนารี ไฟล์มักจะถูกเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัยและเพื่อป้องกันไม่ให้ไฟล์เสียหายระหว่างการโอนข้อมูล

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 45 ___ สำรองไฟล์ ______ categories_text45 ___

หมวดหมู่ไฟล์สำรองข้อมูลมีการสำรองไฟล์แต่ละไฟล์และไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล ไฟล์ซอฟต์แวร์สำรองมักจะสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ ไฟล์ซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลรวมถึงการสำรองข้อมูลที่เพิ่มขึ้นและการสำรองข้อมูลเต็มระบบ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 33 ___ ไฟล์เกม ______ categories_text33 ___

หมวดหมู่ไฟล์เกมรวมถึงไฟล์วิดีโอเกมที่บันทึกไว้และไฟล์ที่อ้างอิงโดยวิดีโอเกม นอกจากนี้ยังมี ROM เกมซึ่งเป็นสำเนาซอฟต์แวร์ของเกมที่พัฒนาขึ้นสำหรับระบบอื่นเช่น Super Nintendo และ Nintendo 64 ไฟล์เหล่านี้สามารถเล่นได้โดยใช้โปรแกรมจำลองซอฟต์แวร์

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 46 ___ ไฟล์ CAD ______ categories_text46 ___

ไฟล์ CAD (การออกแบบโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วย) อาจมีการออกแบบ 2D หรือ 3D สร้างโดยโปรแกรมซอฟต์แวร์ CAD ซึ่งสามารถใช้สร้างโมเดลหรือแผนสถาปัตยกรรม ไฟล์ 2D CAD มักถูกอ้างถึงเป็นภาพวาดในขณะที่ไฟล์ 3D มักเรียกว่ารุ่นชิ้นส่วนหรือชุดประกอบ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 47 ___ ไฟล์ GIS ______ categories_text47 ___

หมวดหมู่ GIS (ระบบข้อมูลทางภูมิศาสตร์) มีไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ GPS และซอฟต์แวร์แผนที่ ไฟล์เหล่านี้อาจมีแผนที่เส้นทางที่บันทึกไว้และจุดอ้างอิง ไฟล์ GIS จำนวนมากถูกบันทึกในรูปแบบเปิดซึ่งสามารถถ่ายโอนระหว่างอุปกรณ์ GPS และระบบคอมพิวเตอร์

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 49 ___ ไฟล์ปฏิบัติการ ______ categories_text49 ___

ไฟล์ที่ปฏิบัติการได้มีรหัสที่รันเมื่อเปิดไฟล์ โปรแกรม Windows, แอปพลิเคชั่น Mac OS X, สคริปต์และมาโครล้วนเป็นไฟล์เรียกทำงาน เนื่องจากไฟล์ประเภทนี้เรียกใช้รหัสเมื่อเปิดจึงไม่ควรเปิดไฟล์ปฏิบัติการที่ไม่รู้จักเช่นไฟล์ที่ได้รับเป็นไฟล์แนบอีเมล

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 50 ___ ไฟล์ภาพดิสก์ ______ categories_text50 ___

ไฟล์อิมเมจดิสก์มีสำเนาที่แน่นอนของฮาร์ดดิสก์หรือสื่อประเภทอื่น ซึ่งรวมถึงไฟล์ทั้งหมดรวมถึงข้อมูลระบบไฟล์ สิ่งนี้อนุญาตให้ใช้ดิสก์อิมเมจสำหรับทำสำเนาดิสก์ซีดีและดีวีดี พวกเขามักจะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการสำรองข้อมูลเช่นกัน

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 51 ___ ไฟล์บีบอัด ______ categories_text51 ___

ไฟล์บีบอัดใช้การบีบอัดไฟล์เพื่อประหยัดพื้นที่ดิสก์ รูปแบบไฟล์บีบอัดที่เก็บถาวรสามารถใช้ในการบีบอัดหลายไฟล์ลงในไฟล์เก็บถาวรเดียว อัลกอริทึมการบีบอัดแบบเปิดและเป็นกรรมสิทธิ์หลายแบบสามารถใช้ในการบีบอัดไฟล์ได้ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมไฟล์บีบอัดหลายชนิดจึงมีอยู่

______ extension_description178787 ___

ไฟล์สำรองที่สร้างโดยซอฟต์แวร์บริการอินเทอร์เน็ตของจูโน แนะนำให้รู้จักกับซอฟต์แวร์ Juno เวอร์ชัน 5 และมีการสำรองไฟล์โปรแกรมและข้อมูลผู้ใช้เช่นอีเมล บันทึกในรูปแบบที่เป็นกรรมสิทธิ์และใช้สำหรับการกู้คืนข้อมูลด้วยซอฟต์แวร์ Juno

______ extension_text17987 ___

หมายเหตุ: คุณต้องมีบัญชี Juno เพื่อดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Juno การสำรองข้อมูล JBK นั้นเฉพาะสำหรับแต่ละบัญชี

______ extension_common17987 ___ ______ product_main_features123737 ___ ______ product_text12937 ___ ______ product_main_features126060 ___ ______ product_text12860 ___ ______ product_main_features126666 ___ ______ product_text12866 ___ ______ product_main_features128787 ___ ______ product_text12987 ___ ______ product_main_features129090 ___ ______ product_text12890 ___ ______ product_main_features7665 ___
  • การเรียกดูแบบแท็บ
  • ตรวจการสะกดคำ
  • ค้นหาที่เพิ่มขึ้น
  • การบุ๊คมาร์คสด
  • บุ๊คมาร์คอัจฉริยะ
  • ตัวจัดการดาวน์โหลด
  • การดูเว็บแบบส่วนตัว
______ product_text7665 ___

ภาพหน้าจอของ Mozilla Firefox 56

คุณสมบัติหลัก

Mozilla Firefox เป็นเว็บเบราว์เซอร์แบบโอเพ่นซอร์สที่ใช้กันอย่างแพร่หลายซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐานเว็บ โดย W3C มันเปรียบได้กับเบราว์เซอร์หลักอื่น ๆ แต่ถือได้ว่าสามารถปรับแต่งได้มากที่สุด

Firefox มีให้ใน Windows, macOS และ Linux และยังมีเวอร์ชันสำหรับมือถือที่พร้อมใช้งานสำหรับ Android และ iOS มันมีคุณสมบัติมาตรฐานมากมายในเบราว์เซอร์ยอดนิยมเช่นการเรียกดูแบบแท็บการตรวจตัวสะกดในตัวและการจัดการรหัสผ่าน นอกจากนี้ยังมีชุมชนนักพัฒนาขนาดใหญ่และมีเครื่องมือและการสนับสนุนสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์มากมาย

Mozilla Firefox เป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการปรับแต่งประสบการณ์การท่องเว็บของพวกเขา เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้ Google Chrome

อัปเดตเมื่อ: 11 กุมภาพันธ์ 2019

___
ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: คุณต้องมีบัญชี Juno เพื่อดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Juno การสำรองข้อมูล JBK นั้นเฉพาะสำหรับแต่ละบัญชี

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ JBK
Windows
Mozilla Firefox
Linux
Mozilla Firefox
Macintosh
Mozilla Firefox
Juno Software

เกี่ยวกับไฟล์ JBK ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.jbk และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว