หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .dot

ไฟล์นามสกุล .dot

ประเภทไฟล์1Word Document Template

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป Binary

คืออะไร DOT ไฟล์?

ไฟล์ DOT เป็นเทมเพลตที่สร้างโดย Microsoft Word ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นประมวลผลคำและอาจถูกเปิดโดยโปรแกรมประมวลผลคำต่างๆ มันมีการตั้งค่าเอกสารที่จัดรูปแบบไว้ล่วงหน้าเช่นส่วนหัว, ส่วนท้าย, ระยะขอบ, ขนาดตัวอักษรและรูปแบบหน้าทั่วไปอื่น ๆ ไฟล์ DOT ใช้สำหรับสร้างเอกสารหลายฉบับที่มีการจัดรูปแบบที่คล้ายคลึงกันเช่นหัวจดหมาย บริษัท บันทึกช่วยจำธุรกิจหรือซองจดหมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ DOT เปิดใน Microsoft Word 2016

แม่แบบบางตัวมีอยู่ใน Microsoft Word ที่อนุญาตให้คุณสร้างเอกสารเช่นประวัติย่อ จดหมายปะหน้าจดหมายข่าวหรือแผนธุรกิจโดยมีการจัดรูปแบบไว้แล้ว คุณยังสามารถสร้างเทมเพลตของคุณเองด้วยเค้าโครงหน้าแบบอักษรและสไตล์ที่กำหนดเอง

ไฟล์ DOT ถูกแทนที่ด้วยไฟล์ .DOTX ด้วยการเปิดตัว Microsoft Office 2007 ไฟล์ DOTX จะถูกบันทึกใน Open XML ที่ใหม่กว่า รูปแบบเอกสาร Word ที่ใช้และสามารถเปิดได้ใน Microsoft Word 2007 หรือ Word รุ่นก่อนหน้าพร้อมการสนับสนุนคอมโพเนนต์ Open XML

ร่วมกัน DOT ชื่อไฟล์

Normal.dot - แม่แบบเริ่มต้นที่ใช้สำหรับสร้างเอกสารใหม่ใน Microsoft Word เป็นเทมเพลตที่เปิดขึ้นเมื่อผู้ใช้เปิด Word

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DOT
Windows
Ability Office
AbiSource AbiWord
Microsoft Works
Microsoft Word
Corel WordPerfect
IMSI TurboPDF
Linux
AbiSource AbiWord
Macintosh
Microsoft Word for Mac

ประเภทไฟล์2Graphviz Graph File

ผู้พัฒนา AT&T
หมวดหมู่ Data Files
รูป Text

.DOT หมายเลขตัวเลือก 2

กราฟทางคณิตศาสตร์ที่สร้างขึ้นโดยใช้ภาษา DOT ซึ่งช่วยให้สามารถระบุกราฟที่ไม่ระบุทิศทางและกำกับ บันทึกในรูปแบบข้อความล้วนและมีคำจำกัดความของโหนดและขอบที่ประกอบเป็นกราฟ ใช้สำหรับการแสดงภาพความสัมพันธ์ระหว่างเอนทิตี

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: กราฟ Graphiz ตอนนี้ใช้นามสกุล .GV ส่วนขยาย ".dot" ถูกคัดค้านเพื่อไม่ให้เกิดความขัดแย้งระหว่างไฟล์กราฟ Graphviz และแม่แบบเอกสาร Microsoft Word ซึ่งใช้ส่วนขยาย ".dot"

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DOT

เกี่ยวกับไฟล์ DOT ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.dot และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว