หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .dotx

ไฟล์นามสกุล .dotx

ประเภทไฟล์Word Open XML Document Template

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป Zip

.DOTX หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ DOTX เป็นแม่แบบที่สร้างโดย Microsoft Word ซึ่งเป็นโปรแกรมประมวลผลคำ มันมีเลย์เอาต์และการตั้งค่าเริ่มต้นสำหรับเอกสารรวมถึงสไตล์ AutoText แถบเครื่องมือและมาโคร ไฟล์ DOTX ใช้เป็นข้อมูลพื้นฐานในการสร้างเอกสาร .DOCX หลายฉบับที่มีการจัดรูปแบบเดียวกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ DOTX เปิดใน Microsoft Word 2016

ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่คุ้นเคยกับไฟล์ DOCX ซึ่งเป็นประเภทไฟล์หลักที่สร้างโดย Word และเอกสารประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่เปิดและบันทึกโดยโปรแกรมประมวลผลคำ ไฟล์ DOTX นั้นคล้ายคลึงกับไฟล์ DOCX มาก แต่ใช้เพื่อจัดเก็บแม่แบบ พวกเขามีข้อมูลเดียวกันมากที่ไฟล์ DOCX มีรวมถึงข้อความสไตล์และภาพ พวกเขาอาจได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่านซึ่งมีประโยชน์สำหรับการรักษาความปลอดภัยเนื้อหาในแม่แบบที่เปิดและแก้ไขโดยคนหลายคน

ไฟล์ DOTX สะดวกสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสร้างเอกสาร Word หลายรายการในรูปแบบเดียวกันและ เนื้อหาที่คล้ายกันเช่นประวัติย่อแผนธุรกิจหรือจดหมายข่าว

Word ยังมาพร้อมกับเทมเพลต DOTX ที่โหลดไว้ล่วงหน้าซึ่งช่วยให้คุณสร้างเอกสารที่มีองค์ประกอบเค้าโครงหน้าแบบอักษรและสไตล์ที่หลากหลาย . คุณสามารถเปิดไฟล์ DOTX และวางข้อความใหม่ของคุณขึ้นอยู่กับความต้องการปรับแต่งเอกสารของคุณ

ไฟล์ DOTX แทนที่ไฟล์ .DOT ด้วยการเปิดตัว Microsoft Office 2007 และบันทึกใน Open XML ที่ใหม่กว่า รูปแบบเอกสาร Word ที่ใช้ สามารถเปิดได้ใน Microsoft Word 2007 หรือ Word รุ่นก่อนหน้าพร้อมการสนับสนุนคอมโพเนนต์ Open XML

ร่วมกัน DOTX ชื่อไฟล์

Normal.dotx - แม่แบบปกติคือแม่แบบเริ่มต้นที่เปิดขึ้นเมื่อผู้ใช้เปิด Word มันถูกเก็บไว้ในไฟล์ Normal.dotx และสามารถแก้ไขได้เพื่อสร้างการตั้งค่าเทมเพลตเริ่มต้นที่กำหนดเอง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DOTX
Windows
Ability Office
LibreOffice
AbiSource AbiWord
Microsoft Word
Corel WordPerfect
IMSI TurboPDF
Linux
LibreOffice
AbiSource AbiWord
Macintosh
LibreOffice
Microsoft Word for Mac
Apple Preview

เกี่ยวกับไฟล์ DOTX ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.dotx และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว