หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .dotm

ไฟล์นามสกุล .dotm

ประเภทไฟล์Word Open XML Macro-Enabled Document Template

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป Zip

.DOTM หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ DOTM เป็นเทมเพลตเอกสารที่สร้างโดย Microsoft Word ซึ่งเป็นโปรแกรมประมวลผลคำ มันมีเลย์เอาต์เริ่มต้นการตั้งค่าและมาโครสำหรับเอกสาร ไฟล์ DOTM ใช้สำหรับสร้างเอกสาร .DOCM ใหม่พร้อมมาโครแบบฝัง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ DOTM เปิดใน Microsoft Word 2016

ไฟล์ DOTM นั้นคล้ายกับไฟล์ .DOTX ซึ่งสร้างโดย Word พวกเขาทั้งสองใช้ในการจัดเก็บแม่แบบที่มีประโยชน์สำหรับการสร้างเอกสารหลายฉบับที่มีการจัดรูปแบบพื้นฐานและมาโครเดียวกัน อย่างไรก็ตามไฟล์ DOTM ใช้สำหรับบันทึกแมโครซึ่งเป็นชุดคำสั่งที่จัดกลุ่มเข้าด้วยกันเป็นคำสั่งเดียวเพื่อทำงานให้เสร็จโดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการปฏิบัติงานซ้ำ ๆ เช่นการป้อนข้อมูลหรือการคำนวณ

คุณสามารถบันทึกมาโครใน Word ที่สามารถเล่นซ้ำเพื่อทำงานให้เสร็จสมบูรณ์และกำหนดให้ปุ่มใน Word หรือการกดแป้น ซึ่งช่วยให้คุณสามารถรันขั้นตอนต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย หากต้องการบันทึกมาโครให้เลือกดู→มาโคร→บันทึกมาโคร

หมายเหตุ: มีการแนะนำไฟล์ DOTM ด้วย Microsoft Office 2007 และสามารถเปิดได้ใน Word 2007 หรือ Word รุ่นก่อนหน้าพร้อมการสนับสนุนคอมโพเนนต์ Open XML

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DOTM
Windows
Ability Office
AbiSource AbiWord
Microsoft Word
Corel WordPerfect
IMSI TurboPDF
Linux
AbiSource AbiWord
Macintosh
Microsoft Word for Mac

เกี่ยวกับไฟล์ DOTM ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.dotm และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว