หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .esc

ไฟล์นามสกุล .esc

ประเภทไฟล์EasySignCut Pro Project

ผู้พัฒนา EasySignCut
หมวดหมู่ Vector Image Files
รูป N/A

.ESC หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ ESC เป็นโครงการที่สร้างขึ้นโดย EasySignCut Pro เป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้ในการออกแบบป้ายโลโก้ตัวอักษรตัวสติ๊กเกอร์และสติกเกอร์ที่ทำจากเครื่องตัด มันมีการออกแบบซึ่งอาจรวมถึงข้อความ, วาดเส้น, พู่กันพู่กัน, รูปร่าง, ภาพ, และวัตถุอื่น ๆ ไฟล์ ESC อาจมีเอฟเฟกต์เช่นการขับไล่ 3D, rhinestones, เลเยอร์เงาและนูน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ ESC ที่เปิดใน EasySignCut Pro 4

ผู้ใช้ EasySignCut Pro ทุกคนคุ้นเคยกับไฟล์ ESC เพราะเป็นไฟล์หลักที่สร้างขึ้นโดย โปรแกรม. EasySignCut Pro บันทึกเนื้อหาทั้งหมดของการออกแบบของคุณในไฟล์และช่วยให้คุณปิดไฟล์และเปิดใหม่สำหรับการแก้ไขเพิ่มเติม

คุณสามารถนำเข้ารูปแบบภาพที่หลากหลายลงในโครงการ ESC เช่น .SVG หรือ .SVGZ , .PNG , .EPS , .AI และ .DXF นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตามรูปภาพและเลือกจากรูปร่างหลายรูปแบบในไลบรารี EasySignCut

คุณสามารถส่งออกไฟล์ ESC ไปยังรูปแบบอื่นเพื่อการแชร์และการพิมพ์ พวกเขาสามารถส่งออกไปยังไฟล์ .SVG , .BMP , .JPG , .PNG , .TIFF , .PLT และไฟล์ FCM

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ESC
Macintosh
EasySignCut Pro

เกี่ยวกับไฟล์ ESC ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.esc และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว