หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .esp

ไฟล์นามสกุล .esp

ประเภทไฟล์1Elder Scrolls Plugin File

ผู้พัฒนา Bethesda Softworks
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

คืออะไร ESP ไฟล์?

ไฟล์ปลั๊กอินที่ใช้โดย RPG แรกของ The Elder Scrolls (TES) เช่น Oblivion และ Skyrim; คล้ายกับไฟล์ .ESM แต่ใช้สำหรับการเพิ่มคุณสมบัติปลั๊กอินเช่นกราฟิกอาวุธและเนื้อหาโลกใหม่โดยเฉพาะ ใช้สำหรับการสร้างการปรับเปลี่ยนเกมที่กำหนดเอง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในการปรับเปลี่ยนเกมที่กำหนดเองไฟล์ ESP จะโต้ตอบกับไฟล์ ESM (Master) และแทนที่พฤติกรรมและข้อมูลเริ่มต้น ในขณะที่ไฟล์ ESP สามารถใช้สำหรับปลั๊กอินได้บ่อยครั้งที่ผู้ใช้จะสร้าง mods ของไฟล์ ESM และแจกจ่ายเพื่อการปรับเปลี่ยนเกมที่กำหนดเองโดยไม่ต้องใช้ไฟล์ ESP

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ESP

ประเภทไฟล์2Fallout 3 Plugin File

ผู้พัฒนา Bethesda Softworks
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

.ESP หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ปลั๊กอินที่ใช้โดย Fallout 3 และ Fallout: เกมเล่นตามบทบาทสงครามหลังสงครามนิวเคลียร์แห่งใหม่ในเวกัส มีปลั๊กอินที่แก้ไขเนื้อหาของเกม อาจรวมถึงวัตถุเกมบทสนทนาการตั้งค่าการเล่นการตั้งค่า AI คุณสมบัติของโลกและเนื้อหาอื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ ESP สามารถใช้สำหรับการแก้ไขข้อมูลเกมที่มีอยู่หรือสำหรับการเพิ่มข้อมูลเกมใหม่ สามารถแก้ไขได้โดยใช้ G.E.C.K (ชุดการสร้าง Garden of Eden) ซึ่งให้บริการโดย Bethesda Softworks ผู้พัฒนาชุด Fallout

ไฟล์ปลั๊กอิน ESP นั้นเสริมให้กับไฟล์หลัก .ESM และจะไม่โหลดหากไม่มี ESM ไฟล์. นอกจากนี้การตั้งค่าในไฟล์ ESP จะแทนที่การตั้งค่าในไฟล์ ESM เนื่องจากข้อมูลเกม ESP จะโหลดหลังจากข้อมูล ESM เสมอ ดังนั้นคุณสามารถใช้ไฟล์ ESP เพื่อแทนที่คุณสมบัติเกมเริ่มต้นด้วยคุณสมบัติที่กำหนดเอง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ESP

ประเภทไฟล์3ACD/Labs Dataset

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

.ESP หมายเลขตัวเลือก 3

มีข้อมูลที่สร้างขึ้นโดยซอฟต์แวร์การวิเคราะห์การพัฒนาทางเคมีขั้นสูง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ESP
Windows
ACD/SpecManager or ACD/Structure Elucidator

เกี่ยวกับไฟล์ ESP ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.esp และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว