หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .exopc

ไฟล์นามสกุล .exopc

ประเภทไฟล์ExoPC Application

ผู้พัฒนา ExoPC
หมวดหมู่ Executable Files
รูป Binary

.EXOPC หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์แอปพลิเคชันที่สร้างขึ้นสำหรับ ExoPC Slate ซึ่งเป็นเน็ตบุ๊กที่ใช้ Windows ใช้ในการเรียกดูเนื้อหาเว็บและเล่นมัลติมีเดีย เก็บไฟล์แอปพลิเคชันทั้งหมดในไฟล์เก็บถาวร ใช้สำหรับแอพพลิเคชั่นหลากหลายประเภทรวมถึงเกมและวิดเจ็ตบนเดสก์ท็อป

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ EXOPC อาจมีภาพ, เสียง, วิดีโอและไฟล์ข้อมูลอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงไฟล์กำหนดค่า XML ที่อธิบายวิธีจัดการไฟล์แอปพลิเคชันเมื่อเรียกใช้แอปพลิเคชัน

ไฟล์ EXOPC ขึ้นอยู่กับรูปแบบ .MIO และต้องการแพลตฟอร์ม MioEngine พวกเขายังใช้เลเยอร์ ExoPC UI ซึ่งขยาย MioEngine ด้วยแอปพลิเคชันเฉพาะของ ExoPC ไฟล์สามารถทดสอบได้โดยใช้เครื่องมือสำหรับนักพัฒนา EXOfactory ฟรี

หมายเหตุ: แอปพลิเคชัน ExoPC หรือที่เรียกว่า "แอป" มีให้บริการผ่านทาง App Store ของ ExoPC พวกเขาจะต้องได้รับการรับรองโดย ExoPC ก่อนที่จะเผยแพร่ ชื่อ บริษัท ExoPC ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น EXO U. ExoPC Slate ไม่มีการพัฒนาหรือพร้อมสำหรับการซื้ออีกต่อไป

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ EXOPC
Windows
ExoPC Slate

เกี่ยวกับไฟล์ EXOPC ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.exopc และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว