หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .gsheet

ไฟล์นามสกุล .gsheet

ประเภทไฟล์Google Drive Spreadsheet

ผู้พัฒนา Google
หมวดหมู่ ไฟล์สเปรดชีต
รูป Text

.GSHEET หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ GSHEET เป็นสเปรดชีตที่สร้างโดย Google ชีตซึ่งเป็นโปรแกรมสเปรดชีตออนไลน์ที่มาพร้อมกับ Google ไดรฟ์ มันมีการอ้างอิง URL ไปยังสเปรดชีตของ Google ชีตใน Google ไดรฟ์ GSHEET สเปรดชีตจัดเก็บข้อมูลในเซลล์ที่จัดเรียงในตารางของแถวและคอลัมน์คล้ายกับไฟล์ .XLSX

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ GSHEET เปิดใน Google ชีต (Google Drive)

Google Drive เป็นบริการจัดเก็บไฟล์ที่ให้บริการเอกสารชีต และโปรแกรมสไลด์ สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งไดรฟ์ใน Windows หรือ macOS เป็นเดสก์ท็อปไคลเอนต์เพื่อซิงโครไนซ์ไฟล์ Google Drive ระยะไกลกับเครื่องคอมพิวเตอร์ หากคุณติดตั้งไคลเอ็นต์เดสก์ท็อป Google Drive สเปรดชีต GSHEET ของคุณจะสามารถเข้าถึงได้ในโฟลเดอร์พิเศษที่ชื่อว่า Google Drive ซึ่งอยู่ในฮาร์ดไดรฟ์ในเครื่อง โฟลเดอร์นี้ใช้เพื่อซิงโครไนซ์ไฟล์กับ Google Drive ระยะไกล ไฟล์ GSHEET ทำหน้าที่เป็นตัวชี้ไปยังสเปรดชีตที่จัดเก็บออนไลน์ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณดับเบิลคลิกไฟล์สเปรดชีตจะเปิดใน Google ไดรฟ์ในเว็บเบราว์เซอร์เริ่มต้นของคุณ

อินเทอร์เฟซของ Google ชีต Microsoft Excel พร้อมแถบเครื่องมือที่ให้คุณสามารถแทรกแถวและคอลัมน์และฟังก์ชันบันทึกแผนภูมิและรูปภาพ คุณสามารถจัดรูปแบบข้อมูลเป็นสกุลเงินหรือเปอร์เซ็นต์และย้ายตำแหน่งทศนิยมหรือเปลี่ยนแบบอักษรข้อความขนาดและสี

หมายเหตุ: ในปี 2561 แอปพลิเคชันบนเดสก์ท็อปของ Google Drive ถูกยกเลิก แต่คุณยังสามารถเข้าถึง Google ไดรฟ์ ออนไลน์.

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ GSHEET
Windows
Google Drive
Linux
Google Drive
Macintosh
Google Drive
Google Drive File Stream

เกี่ยวกับไฟล์ GSHEET ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.gsheet และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว