หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .ics

ไฟล์นามสกุล .ics

ประเภทไฟล์1Calendar File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Misc Files
รูป Text

คืออะไร ICS ไฟล์?

ไฟล์ ICS เป็นไฟล์ปฏิทินที่บันทึกในรูปแบบปฏิทินสากลที่ใช้โดยโปรแกรมอีเมลและปฏิทินหลายรายการรวมถึง Microsoft Outlook, Google Calendar และ Apple Calendar ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเผยแพร่และแบ่งปันข้อมูลปฏิทินบนเว็บและทางอีเมล ไฟล์ ICS มักจะใช้สำหรับการส่งการเรียกประชุมไปยังผู้ใช้รายอื่นซึ่งสามารถนำเข้ากิจกรรมไปยังปฏิทินของตนเอง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ปฏิทินจะถูกบันทึกในรูปแบบข้อความธรรมดา ประกอบด้วยข้อมูลเช่นชื่อเรื่องสรุปเวลาเริ่มต้นและเวลาสิ้นสุดสำหรับกิจกรรมในปฏิทิน รูปแบบปฏิทินยังรองรับการอัปเดตและยกเลิกกิจกรรมด้วย

คุณสามารถแปลงไฟล์ ICS ของคุณเป็นรูปแบบไฟล์ยอดนิยมอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วเช่น .CSV , .PDF , .XLSX และ .HTML ด้วย โปรแกรมเว็บ ICS File Converter

หมายเหตุ: Apple Calendar เดิมชื่อ Apple iCal แต่ถูกเปลี่ยนในปี 2012 ด้วยการเปิดตัว OS X Mountain Lion

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ICS
Windows
Microsoft Outlook
Microsoft Works
Linux
Mozilla Lightning
Horde Kronolith
Claws Mail
Macintosh
Microsoft Outlook
Apple Calendar
WEB
Google Calendar
ICS File Converter

ประเภทไฟล์2IC Recorder Sound File

ผู้พัฒนา Sony
หมวดหมู่ Audio Files
รูป Binary

.ICS หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์เสียงที่สร้างโดยเครื่องบันทึก IC ของ Sony (เช่น Sony ICD-R100) ซึ่งเป็นอุปกรณ์มือถือที่ใช้สำหรับบันทึกข้อความส่วนตัว ใช้กันทั่วไปสำหรับการจัดเก็บเสียงเสียงซึ่งมีประโยชน์สำหรับนิติเวชและสภาพแวดล้อมทางกฎหมายเช่นเดียวกับบันทึกส่วนตัวทั่วไป

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ICS
Windows
Microsoft Windows Media Player
Sony Digital Voice Player

ประเภทไฟล์3IronCAD 3D Drawing File

ผู้พัฒนา IronCAD
หมวดหมู่ CAD Files
รูป N/A

.ICS หมายเลขตัวเลือก 3

โมเดลหรือฉากสามมิติที่สร้างด้วย IronCAD ซึ่งเป็นโปรแกรม 3D CAD อาจมีวัตถุ 3D หนึ่งรายการขึ้นไปที่มีสีพื้นผิวเอฟเฟกต์แสงและข้อมูลภาพเคลื่อนไหว

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: ไฟล์ ICS อาจเปิดโดยอัตโนมัติในโปรแกรมปฏิทินเช่น MS Outlook เนื่องจากการเชื่อมโยงไฟล์ iCalendar ในการเปิดไฟล์ ICS ใน IronCAD คุณอาจต้องคลิกขวาที่ไฟล์เลือก "Open With ... " และเลือก IronCAD เป็นโปรแกรม

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ICS
Windows
IronCAD

เกี่ยวกับไฟล์ ICS ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.ics และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว