หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .jspf

ไฟล์นามสกุล .jspf

ประเภทไฟล์1Java Server Page Fragment

ผู้พัฒนา Oracle
หมวดหมู่ Developer Files
รูป Text

คืออะไร JSPF ไฟล์?

ไฟล์รหัสต้นฉบับของหน้าเว็บที่เขียนโดยใช้ไวยากรณ์ของ Java Server Page ( .JSP ) มีส่วนของรหัส JSP ที่ไม่ได้รวมเอกสาร JSP ทั้งหมด ใช้สำหรับการแยกเซกเมนต์ของโค้ดที่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้และรวมไว้ในเพจ JSP

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ JSPF สามารถรวมไว้ในหน้า JSP โดยใช้ <% @ รวมไฟล์="fragment.jspf" > วากยสัมพันธ์ ควรเก็บไว้ในไดเร็กทอรี / WEB-INF / jspf / ของไดเร็กทอรีรูทบริบทของเว็บเซิร์ฟเวอร์แอปพลิเคชัน

หมายเหตุ: ในข้อมูลจำเพาะ JSP 2.0 คำว่า "JSP fragment" ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น "เซ็กเมนต์ JSP . "

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ JSPF
Windows
ES-Computing EditPlus
Eclipse
Linux
Eclipse IDE for Java Developers
Eclipse
Macintosh
Eclipse

ประเภทไฟล์2JSON Playlist File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Audio Files
รูป Text

.JSPF หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ JSPF เป็นรายการเพลงที่บันทึกใน JavaScript Object Notation (JSON) ซึ่งเป็นรูปแบบการแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบข้อความ ประกอบด้วยเพลย์ลิสต์ของแทร็กเสียงซึ่งรวมถึงชื่อเพลย์ลิสต์และผู้สร้างตำแหน่งของไฟล์ .MP3 (หรือเสียงอื่น ๆ ) ที่อ้างอิงและชื่อผู้สร้างและอัลบั้มของแต่ละแทร็กในเพลย์ลิสต์

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ JSPF เป็นรูปแบบของรูปแบบ .XSPF แทนที่จะใช้แท็ก XML ไฟล์ JSPF จะถูกบันทึกในโครงสร้าง JSON ซึ่งไม่ต้องใช้แท็กทำให้กะทัดรัดกว่า XML ไฟล์ JSPF คล้ายกับไฟล์ M3U ซึ่งไม่มีข้อมูลเสียงจริง

หมายเหตุ: เนื่องจากไฟล์ JSPF ถูกบันทึกเป็นข้อความธรรมดาคุณสามารถเปลี่ยนชื่อนามสกุลเป็น ".txt" และเปิดไฟล์ JSPF ในตัวแก้ไขข้อความใด ๆ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ JSPF

เกี่ยวกับไฟล์ JSPF ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.jspf และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว