หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .mm

ไฟล์นามสกุล .mm

ประเภทไฟล์1FreeMind Mind Map

ผู้พัฒนา FreeMind
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

คืออะไร MM ไฟล์?

ไฟล์ MM เป็นแผนภาพแสดงภาพที่สร้างขึ้นโดย FreeMind ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นแผนที่ความคิดที่เขียนด้วยภาษาจาวา มันมีไดอะแกรมซึ่งประกอบด้วยข้อความโหนดสาขารูปร่างและไอคอนที่แสดงถึงแนวคิด ไฟล์ MM อาจใช้สำหรับการระดมสมองการค้นคว้าหัวข้อการติดตามโครงการการจดบันทึก ฯลฯ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ MM เปิดใน FreeMind 1

เมื่อคุณสร้างแผนที่ใน FreeMind ไฟล์ MM จะถูกสร้างขึ้นเพื่อจัดเก็บเนื้อหา คุณสามารถเปิดไฟล์อีกครั้งเพื่อแก้ไขเนื้อหาหรือคุณสามารถส่งออกไฟล์ไปยังรูปแบบอื่นเช่น .HTML , .XHTML , .PNG , .JPEG , .PDF และ .SVG

FreeMind ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณจัดระเบียบความคิดด้วยการมองเห็น คุณสามารถสร้างแผนที่ที่ประกอบด้วยแนวคิดที่อยู่ในโหนดที่สามารถเชื่อมต่อกับโหนดและรูปภาพอื่น ๆ FreeMind เป็นโปรแกรมโอเพ่นซอร์สและสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ MM
Windows
MindGenius
XMind
Seavus iMindQ
Linux
XMind
FreeMind
Android
Seavus iMindQ
Macintosh
XMind
Seavus iMindQ
iOS
Seavus iMindQ

ประเภทไฟล์2NeXtMidas Macro File

ผู้พัฒนา Technology Management Associates
หมวดหมู่ Executable Files
รูป Text

.MM หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์มาโครที่ใช้โดย NeXtMidas ซึ่งเป็นกรอบการประมวลผลสัญญาณ MIDAS บนเครือข่าย มีลำดับของคำสั่งที่ใช้เพื่อทำให้กระบวนการภายในแอ็พพลิเคชัน NeXtMidas เป็นแบบอัตโนมัติ สามารถรวมขั้นตอนและรูทีนย่อย

ข้อมูลเพิ่มเติม

มาโครใช้งานได้สะดวกเนื่องจากมันจะทำการเรียงลำดับคำสั่งที่ยาวที่ถูกเรียกใช้งานโดยอัตโนมัติ มาโครที่ใช้โดย NeXtMidas มีสองประเภท One type คือแมโครที่ติดตั้งพร้อมค่าดีฟอลต์ที่กำหนดให้กับพารามิเตอร์ ประเภทนี้สามารถติดตั้งได้โดยการเพิ่มลงในพจนานุกรมคำสั่ง ประเภทที่สองคือแมโครผู้ใช้ซึ่งเป็นแมโครที่ถอนการติดตั้ง ประเภทนี้ไม่สามารถมีค่าพารามิเตอร์เริ่มต้นที่ระบบกำหนด

MIDAS ย่อมาจาก Multi-user Interactive Development and Analysis System NeXtMidas เป็นเชลล์ MIDAS รุ่นที่เขียนผ่านเครือข่ายใน Java มันถูกใช้เพื่อจัดการสัญญาณดิจิทัลและการรวบรวมสัญญาณและข้อมูลระบบการประมวลผลอื่น ๆ เป็นโหมดหลักของการทำงานที่ตอบสนองต่อคำสั่งข้อความซึ่งใช้ประโยชน์จากไฟล์แมโคร MM สำคัญ

หมายเหตุ: NeXtMidas ต้องใช้ Java 6 ขึ้นไปเพื่อที่จะทำงาน

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ MM

ประเภทไฟล์3Objective-C++ Source File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Developer Files
รูป Text

.MM หมายเลขตัวเลือก 3

___ หมวดหมู่ _ ชื่อ 28 ___ ไฟล์เสียง ______ categories_text28 ___

หมวดหมู่ไฟล์เสียงประกอบด้วยรูปแบบเสียงที่ถูกบีบอัดและไม่บีบอัดซึ่งมีข้อมูลรูปแบบคลื่นที่สามารถเล่นได้ด้วยซอฟต์แวร์เล่นเสียง หมวดหมู่นี้ยังรวมถึงไฟล์ MIDI, คะแนนดนตรีและไฟล์เสียงโครงการซึ่งโดยทั่วไปจะไม่มีข้อมูลเสียง

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 30 ___ ไฟล์นักพัฒนา ______ categories_text30 ___

หมวดหมู่ไฟล์นักพัฒนามีไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาซอฟต์แวร์ ซึ่งรวมถึงไฟล์โครงการการเขียนโปรแกรมไฟล์ซอร์สโค้ดไลบรารีโค้ดไฟล์ส่วนหัวและไฟล์คลาส วัตถุและส่วนประกอบที่รวบรวมจะรวมอยู่ในหมวดหมู่นี้เช่นกัน

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 54 ___ ไฟล์ตัวอักษร ______ categories_text54 ___

ไฟล์แบบอักษรมีแบบอักษรหนึ่งแบบขึ้นไปที่ระบบปฏิบัติการและแอปพลิเคชันสามารถเข้าถึงได้ แบบอักษรที่ทันสมัยส่วนใหญ่จะถูกจัดเก็บในรูปแบบ OpenType หรือ TrueType ซึ่งสามารถใช้ได้กับคอมพิวเตอร์ Macintosh และ Windows

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 32 ___ ไฟล์อื่น ๆ ______ categories_text32 ___

หมวดหมู่ไฟล์เบ็ดเตล็ดมีประเภทไฟล์เบ็ดเตล็ดที่ไม่เหมาะกับหมวดหมู่อื่น ๆ ตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ ไฟล์ที่ดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งและไฟล์ที่ถูกเปลี่ยนชื่อบางส่วน หมวดหมู่นี้อาจรวมถึงไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์อื่น ๆ นอกเหนือจากคอมพิวเตอร์

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 53 ___ ไฟล์ Raw ของกล้อง ______ categories_text53 ___

ไฟล์ raw ของกล้องคือไฟล์รูปภาพที่สร้างโดยกล้องดิจิทัล พวกเขาจะถูกบันทึกในรูปแบบที่ไม่มีการบีบอัดและไม่ได้ประมวลผลที่เก็บข้อมูลที่แน่นอนโดยเซ็นเซอร์ของกล้อง เนื่องจากกล้องดิจิตอลแต่ละประเภทมีเซ็นเซอร์แตกต่างกันจึงมีรูปแบบ raw ของกล้องหลายประเภท ในการเปิดไฟล์ raw ของกล้องโปรแกรมต้องรองรับทั้งประเภทไฟล์และรุ่นกล้องเฉพาะที่ถ่ายภาพ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 52 ___ ไฟล์ภาพเวกเตอร์ ______ categories_text52 ___

กราฟิกแบบเวกเตอร์ประกอบขึ้นจากเส้นทางแทนที่จะเป็นพิกเซลเดี่ยว เส้นทางเหล่านี้สามารถใช้เพื่อแสดงเส้นและรูปร่างภายในภาพ รูปแบบภาพเวกเตอร์ส่วนใหญ่สามารถมีสีการไล่ระดับสีและเอฟเฟกต์ภาพ เนื่องจากกราฟิกแบบเวกเตอร์เก็บข้อมูลรูปภาพเป็นเส้นทางจึงสามารถขยายได้โดยไม่สูญเสียคุณภาพซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับโลโก้และภาพวาดประเภทอื่น

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 34 ___ ไฟล์การตั้งค่า ______ categories_text34 ___

ไฟล์การตั้งค่าจัดเก็บการตั้งค่าสำหรับระบบปฏิบัติการและแอปพลิเคชัน ไฟล์เหล่านี้ไม่ได้หมายถึงให้เปิดโดยผู้ใช้ แต่ถูกแก้ไขโดยแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าโปรแกรม ไฟล์การตั้งค่าอาจเรียกว่าไฟล์กำหนดค่าหรือไฟล์กำหนดค่า

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 35 ___ ไฟล์ภาพ Raster ______ categories_text35 ___

กราฟิกแรสเตอร์เป็นไฟล์รูปภาพชนิดที่ใช้กันทั่วไป พวกเขาประกอบด้วยตารางพิกเซลซึ่งแต่ละพิกเซลแสดงสีแต่ละสีภายในภาพ ทั้งกราฟิกเว็บและภาพถ่ายดิจิทัลจะถูกจัดเก็บเป็นกราฟิกแรสเตอร์ แม้ว่ารูปแบบแรสเตอร์บางรูปแบบจะไม่มีการบีบอัด แต่ส่วนใหญ่ใช้การบีบอัดภาพบางประเภท

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 36 ___ ไฟล์เว็บ ______ categories_text36 ___

หมวดหมู่ไฟล์เว็บมีไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์และเว็บเซิร์ฟเวอร์ สิ่งเหล่านี้รวมถึงหน้าเว็บแบบสแตติกและแบบไดนามิกเว็บแอปพลิเคชันและไฟล์ที่อ้างอิงโดยหน้าเว็บ ไฟล์ที่สร้างโดยซอฟต์แวร์การพัฒนาเว็บจะรวมอยู่ในหมวดหมู่นี้ด้วย

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 37 ___ ไฟล์ข้อมูล ______ categories_text37 ___

ไฟล์ข้อมูลเป็นไฟล์คอมพิวเตอร์ที่ใช้กันทั่วไปมากที่สุด อาจถูกติดตั้งพร้อมกับแอปพลิเคชันหรือสร้างโดยผู้ใช้ ไฟล์ข้อมูลส่วนใหญ่จะถูกบันทึกในรูปแบบไบนารีแม้ว่าข้อมูลบางส่วนจะเก็บเป็นข้อความธรรมดา ตัวอย่างของไฟล์ข้อมูลประกอบด้วยไลบรารีไฟล์โครงการและเอกสารที่บันทึก

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 39 ___ ไฟล์ eBook ______ categories_text39 ___

ไฟล์ eBook เป็นหนังสือดิจิทัลที่ออกแบบมาเพื่อดูบน eReaders เช่น Amazon Kindle, Sony Reader, Barnes และ Noble Nook และ iPad อย่างไรก็ตามสามารถดูได้บนพีซีโดยใช้ซอฟต์แวร์ eReader ด้วยเช่นกัน ในขณะที่รูปแบบ eBook หลายรูปแบบสามารถดูได้ในหลายอุปกรณ์รูปแบบ eBook ที่เป็นกรรมสิทธิ์บางรูปแบบสามารถดูได้โดยใช้ฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์เฉพาะ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 40 ___ ไฟล์เค้าโครงหน้า ______ categories_text40 ___

ไฟล์เค้าโครงหน้าเป็นเอกสารที่อาจมีทั้งข้อความและข้อมูลรูปภาพ นอกจากนี้ยังรวมถึงข้อมูลการจัดรูปแบบซึ่งกำหนดขนาดหน้าระยะขอบและวิธีจัดระเบียบเนื้อหาบนหน้า เอกสารเค้าโครงหน้ามักใช้สำหรับการสร้างสิ่งพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ได้เช่นหนังสือพิมพ์นิตยสารและแผ่นพับ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 41 ___ ไฟล์ภาพ 3 มิติ ______ categories_text41 ___

ไฟล์ภาพ 3 มิติประกอบด้วยโมเดลสามมิติภาพเคลื่อนไหว 3 มิติและไฟล์โครงการ 3 มิติ โดยทั่วไปแล้วโมเดล 3 มิติประกอบด้วยรูปหลายเหลี่ยมและจุดยอดและสร้างรูปแบบ พวกเขายังอาจรวมถึงพื้นผิวเช่นเดียวกับข้อมูลแสงและเงา

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 38 ___ ไฟล์วิดีโอ ______ categories_text38 ___

หมวดหมู่ไฟล์วิดีโอมีหลากหลายรูปแบบวิดีโอซึ่งใช้ตัวแปลงสัญญาณที่แตกต่างกันในการเข้ารหัสและบีบอัดข้อมูลวิดีโอ หมวดหมู่นี้รวมถึงไฟล์โครงการวิดีโอและไฟล์ข้อมูลวิดีโอซึ่งอาจไม่มีข้อมูลวิดีโอ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 43 ___ ไฟล์ปลั๊กอิน ______ categories_text43 ___

ไฟล์ปลั๊กอินมอบคุณลักษณะและการทำงานพิเศษให้กับโปรแกรมที่มีอยู่ โดยทั่วไปจะใช้งานโดยแอปพลิเคชันแก้ไขภาพวิดีโอและเสียงรวมถึงเว็บเบราว์เซอร์ ส่วนเสริมนี้เรียกว่าส่วนเสริมและส่วนขยาย

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 44 ___ ไฟล์ที่เข้ารหัส ______ categories_text44 ___

ไฟล์ที่เข้ารหัสเป็นไฟล์ที่เก็บข้อมูลในรูปแบบที่เข้ารหัส สิ่งเหล่านี้รวมถึงไฟล์ที่เข้ารหัสไฟล์เก็บถาวรที่ไม่บีบอัดและไฟล์ข้อความที่เข้ารหัสด้วยไบนารี ไฟล์มักจะถูกเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัยและเพื่อป้องกันไม่ให้ไฟล์เสียหายระหว่างการโอนข้อมูล

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 45 ___ สำรองไฟล์ ______ categories_text45 ___

หมวดหมู่ไฟล์สำรองข้อมูลมีการสำรองไฟล์แต่ละไฟล์และไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์สำรอง ไฟล์ซอฟต์แวร์สำรองมักจะสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ ไฟล์ซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลรวมถึงการสำรองข้อมูลที่เพิ่มขึ้นและการสำรองข้อมูลเต็มระบบ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 33 ___ ไฟล์เกม ______ categories_text33 ___

หมวดหมู่ไฟล์เกมรวมถึงไฟล์วิดีโอเกมที่บันทึกไว้และไฟล์ที่อ้างอิงโดยวิดีโอเกม นอกจากนี้ยังมี ROM เกมซึ่งเป็นสำเนาซอฟต์แวร์ของเกมที่พัฒนาสำหรับระบบอื่นเช่น Super Nintendo และ Nintendo 64 ไฟล์เหล่านี้สามารถเล่นได้โดยใช้โปรแกรมจำลองซอฟต์แวร์

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 46 ___ ไฟล์ CAD ______ categories_text46 ___

ไฟล์ CAD (การออกแบบโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วย) อาจมีการออกแบบ 2D หรือ 3D สร้างโดยโปรแกรมซอฟต์แวร์ CAD ซึ่งสามารถใช้สร้างโมเดลหรือแผนสถาปัตยกรรม ไฟล์ 2D CAD มักถูกอ้างถึงเป็นภาพวาดในขณะที่ไฟล์ 3D มักเรียกว่ารุ่นชิ้นส่วนหรือชุดประกอบ

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 47 ___ ไฟล์ GIS ______ categories_text47 ___

หมวดหมู่ GIS (ระบบข้อมูลทางภูมิศาสตร์) มีไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ GPS และซอฟต์แวร์แผนที่ ไฟล์เหล่านี้อาจมีแผนที่เส้นทางที่บันทึกไว้และจุดอ้างอิง ไฟล์ GIS จำนวนมากถูกบันทึกในรูปแบบเปิดซึ่งสามารถถ่ายโอนระหว่างอุปกรณ์ GPS และระบบคอมพิวเตอร์

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 49 ___ ไฟล์ปฏิบัติการ ______ categories_text49 ___

ไฟล์ที่ปฏิบัติการได้มีรหัสที่รันเมื่อเปิดไฟล์ โปรแกรม Windows, แอปพลิเคชั่น Mac OS X, สคริปต์และมาโครถือเป็นไฟล์ที่เรียกใช้งานได้ทั้งหมด เนื่องจากไฟล์ประเภทนี้เรียกใช้รหัสเมื่อเปิดจึงไม่ควรเปิดไฟล์ปฏิบัติการที่ไม่รู้จักเช่นไฟล์ที่ได้รับเป็นไฟล์แนบอีเมล

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 50 ___ ไฟล์ภาพดิสก์ ______ categories_text50 ___

ไฟล์อิมเมจดิสก์มีสำเนาที่แน่นอนของฮาร์ดดิสก์หรือสื่อประเภทอื่น ซึ่งรวมถึงไฟล์ทั้งหมดรวมถึงข้อมูลระบบไฟล์ สิ่งนี้อนุญาตให้ใช้ดิสก์อิมเมจสำหรับทำสำเนาดิสก์ซีดีและดีวีดี พวกเขามักจะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการสำรองข้อมูลเช่นกัน

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 51 ___ ไฟล์บีบอัด ______ categories_text51 ___

ไฟล์บีบอัดใช้การบีบอัดไฟล์เพื่อประหยัดพื้นที่ดิสก์ รูปแบบไฟล์บีบอัดที่เก็บถาวรสามารถใช้ในการบีบอัดหลายไฟล์ลงในไฟล์เก็บถาวรเดียว อัลกอริทึมการบีบอัดแบบเปิดและเป็นกรรมสิทธิ์หลายแบบสามารถใช้ในการบีบอัดไฟล์ได้ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมไฟล์บีบอัดหลายชนิดจึงมีอยู่

______ หมวดหมู่ _ ชื่อ 48 ___ ไฟล์ฐานข้อมูล ______ categories_text48 ___

ไฟล์ฐานข้อมูลเก็บข้อมูลในรูปแบบที่มีโครงสร้างโดยแบ่งเป็นตารางและฟิลด์ แต่ละรายการภายในฐานข้อมูลเรียกว่าเรคคอร์ด ฐานข้อมูลมักใช้สำหรับจัดเก็บข้อมูลที่อ้างอิงโดยเว็บไซต์ไดนามิก

___ErrorException: cURL error 18: transfer closed with outstanding read data remaining (see https://curl.haxx.se/libcurl/c/libcurl-errors.html) in /home/files101/app/vendor/stichoza/google-translate-php/src/Stichoza/GoogleTranslate/TranslateClient.php:324 Stack trace: #0 /home/files101/app/vendor/stichoza/google-translate-php/src/Stichoza/GoogleTranslate/TranslateClient.php(361): Stichoza\GoogleTranslate\TranslateClient->getResponse(' ___ extension_...') #1 /home/files101/app/vendor/stichoza/google-translate-php/src/Stichoza/GoogleTranslate/TranslateClient.php(185): Stichoza\GoogleTranslate\TranslateClient->instanceTranslate(' ___ extension_...') #2 /home/files101/app/common/models/Parsing.php(231): Stichoza\GoogleTranslate\TranslateClient->__call('translate', Array) #3 /home/files101/app/console/controllers/ParseController.php(28): common\models\Parsing::fileInfo('fileinfo.com', 'https://fileinf...', true, true) #4 [internal function]: console\controllers\ParseController->actionIndex('https://fileinf...', 'true', 'true') #5 /home/files101/app/vendor/yiisoft/yii2/base/InlineAction.php(57): call_user_func_array(Array, Array) #6 /home/files101/app/vendor/yiisoft/yii2/base/Controller.php(157): yii\base\InlineAction->runWithParams(Array) #7 /home/files101/app/vendor/yiisoft/yii2/console/Controller.php(148): yii\base\Controller->runAction('', Array) #8 /home/files101/app/vendor/yiisoft/yii2/base/Module.php(528): yii\console\Controller->runAction('', Array) #9 /home/files101/app/vendor/yiisoft/yii2/console/Application.php(180): yii\base\Module->runAction('parse', Array) #10 /home/files101/app/vendor/yiisoft/yii2/console/Application.php(147): yii\console\Application->runAction('parse', Array) #11 /home/files101/app/vendor/yiisoft/yii2/base/Application.php(386): yii\console\Application->handleRequest(Object(yii\console\Request)) #12 /home/files101/app/yii(27): yii\base\Application->run() #13 {main} ______ extension_text16227 ___ ______ extension_common16227 ___ ______ extension_description16226 ___

ไฟล์มาโครที่ใช้โดย NeXtMidas ซึ่งเป็นกรอบการประมวลผลสัญญาณ MIDAS บนเครือข่าย มีลำดับของคำสั่งที่ใช้เพื่อทำให้กระบวนการภายในแอ็พพลิเคชัน NeXtMidas เป็นแบบอัตโนมัติ สามารถรวมขั้นตอนและรูทีนย่อย

______ extension_text16226 ___

มาโครใช้งานได้สะดวกเนื่องจากมันจะทำการเรียงลำดับคำสั่งที่ยาวที่ถูกเรียกใช้งานโดยอัตโนมัติ มาโครที่ใช้โดย NeXtMidas มีสองประเภท One type คือแมโครที่ติดตั้งพร้อมค่าดีฟอลต์ที่กำหนดให้กับพารามิเตอร์ ประเภทนี้สามารถติดตั้งได้โดยการเพิ่มลงในพจนานุกรมคำสั่ง ประเภทที่สองคือแมโครผู้ใช้ซึ่งเป็นแมโครที่ถอนการติดตั้ง ประเภทนี้ไม่สามารถมีค่าพารามิเตอร์เริ่มต้นที่ระบบกำหนด

MIDAS ย่อมาจาก Multi-user Interactive Development and Analysis System NeXtMidas เป็นเชลล์ MIDAS รุ่นที่เขียนผ่านเครือข่ายใน Java มันถูกใช้เพื่อจัดการสัญญาณดิจิทัลและการรวบรวมสัญญาณและข้อมูลระบบการประมวลผลอื่น ๆ เป็นโหมดหลักของการทำงานที่ตอบสนองต่อคำสั่งข้อความซึ่งใช้ประโยชน์จากไฟล์แมโคร MM สำคัญ

หมายเหตุ: NeXtMidas ต้องใช้ Java 6 ขึ้นไปเพื่อที่จะทำงาน

______ extension_common16226 ___ ______ extension_description16225 ___

ไฟล์ MM เป็นแผนภาพแสดงภาพที่สร้างขึ้นโดย FreeMind ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นแผนที่ความคิดที่เขียนด้วยภาษาจาวา มันมีไดอะแกรมซึ่งประกอบด้วยข้อความโหนดสาขารูปร่างและไอคอนที่แสดงถึงแนวคิด ไฟล์ MM อาจใช้สำหรับการระดมสมองการค้นคว้าหัวข้อการติดตามโครงการการจดบันทึก ฯลฯ

______ extension_text16225 ___

ไฟล์ MM เปิดใน FreeMind 1

เมื่อคุณสร้างแผนที่ใน FreeMind ไฟล์ MM จะถูกสร้างขึ้นเพื่อจัดเก็บเนื้อหา คุณสามารถเปิดไฟล์อีกครั้งเพื่อแก้ไขเนื้อหาหรือคุณสามารถส่งออกไฟล์ไปยังรูปแบบอื่นเช่น .M , %li_nk% , %li_nk% , %li_nk% , %li_nk% และ %li_nk%

FreeMind ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณจัดระเบียบความคิดด้วยการมองเห็น คุณสามารถสร้างแผนที่ที่ประกอบด้วยแนวคิดที่อยู่ในโหนดที่สามารถเชื่อมต่อกับโหนดและรูปภาพอื่น ๆ FreeMind เป็นโปรแกรมโอเพ่นซอร์สและสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี

______ extension_common16225 ___ ______ product_main_features123737 ___ ______ product_text12937 ___ ______ product_main_features10019 ___
 • ระดมความคิดจัดการการประชุมและจดบันทึก
 • จินตนาการความคิดของคุณในแผนที่ความคิดเส้นเวลาและรูปแบบเมทริกซ์
 • แปลงแผนที่ความคิดของคุณเป็นรูปแบบ JPEG, PowerPoint, Excel และ PDF
______ product_text10019 ___

XMind เป็นเครื่องมือการทำแผนที่ความคิดที่ใช้ในการจัดระเบียบความคิดและข้อมูล มีให้ดาวน์โหลดฟรี แต่ยังสามารถซื้อเป็น XMind Pro ซึ่งให้ความสามารถมากขึ้น

XMind ช่วยให้คุณสามารถระดมความคิดจัดการการประชุมและจดบันทึกได้ Idea Factory ช่วยให้คุณสามารถบันทึกและรวบรวมความคิดของคุณพร้อมกับตั้งเวลาเพื่อช่วยคุณควบคุมการระดมสมอง คุณสามารถเห็นภาพความคิดของคุณในลักษณะที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นผ่านแผนที่ความคิด, เมทริกซ์, ไทม์ไลน์, แผนภูมิต้นไม้และแผนภูมิก้างปลา XMind ช่วยให้คุณปรับแต่งลักษณะที่ปรากฏของแผนที่ความคิดของคุณรวมถึงชุดรูปแบบและแบบอักษร คุณยังสามารถแปลงแผนที่ความคิดเป็นแผนภูมิแกนต์เพื่อแสดงวันที่เริ่มต้น, วันที่สิ้นสุดและความคืบหน้าของทุกงาน

คุณสามารถแปลงแผนที่ความคิดของคุณเป็นรูปแบบต่าง ๆ เช่น JPEG, PNG, PowerPoint, Excel, HTML, CSV, PDF, SVG และข้อความล้วน XMind ช่วยให้คุณสร้างสไลด์โชว์และจัดเก็บการนำเสนอหลายรายการไว้ในแผนที่เดียว โปรแกรมนี้ยังมีเครื่องมือ View Navigator ในการสั่งซื้อสไลด์เลือกส่วนแผนที่เฉพาะเพื่อนำเสนอและดูตัวอย่างงานนำเสนอของคุณ

XMind เป็นหนึ่งในเครื่องมือการทำแผนที่ความคิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและถูกใช้โดยผู้ใช้ทั่วไปและนักธุรกิจ เพื่อระดมสมองและจัดระเบียบความคิดของพวกเขา อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันนี้เป็นส่วนหนึ่งของสนามที่มีผู้คนหนาแน่นพร้อมกับการแข่งขันที่กว้างขวางใน ConceptDraw MINDMAP ของ CS Odessa และ iMindMap ของ ThinkBuzan ซึ่งอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับความต้องการของคุณ

อัปเดต: 23 พฤษภาคม 2559

______ product_main_features126060 ___ ______ product_text12860 ___ ______ product_main_features126666 ___ ______ product_text12866 ___ ______ product_main_features128787 ___ ______ product_text12987 ___ ______ product_main_features129090 ___ ______ product_text12890 ___ ______ product_main_features10020 ___
 • สร้างแผนที่ความคิดผังงานแผนที่แนวคิดและจัดการโครงการ
 • นำเข้าและส่งออกข้อมูลไปยังและจาก Outlook และ Word
 • ลากและวางหัวข้อแนวคิดไอคอนรูปภาพรูปร่างและรูปแบบ
 • เลือกจากสไตล์แผนที่ที่หลากหลาย
______ product_text10020 ___

Seavus iMindQ เป็นแอปพลิเคชั่นทำแผนที่ความคิดที่ใช้ในการระดมสมองและมองเห็นแนวคิด ก่อนหน้านี้มันถูกเรียกว่า DropMind ก่อนที่จะกลายเป็น iMindQ มันมีให้ใน Windows, OS X, Android และ iOS

โปรแกรมมีแผนที่ความคิดผังงานแผนที่แนวคิดเครื่องมือการจัดการโครงการและพื้นที่ไวท์บอร์ดเพื่อช่วยให้คุณระดมสมองและมองเห็นความคิดของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซอฟต์แวร์ช่วยให้คุณสามารถนำเข้าข้อมูลจากแอปพลิเคชันเช่น Outlook และ Word จากนั้นจัดระเบียบข้อมูลลงในไดอะแกรมของคุณ คุณสามารถส่งออกโครงการเป็นรูปภาพ ( %li_nk% , %li_nk% หรือ %li_nk% ) โครงร่างข้อความ ( %li_nk% ), HTML, งานนำเสนอ PowerPoint ( %li_nk% ) หรือไฟล์ %li_nk% .

ซอฟต์แวร์ช่วยให้คุณสามารถแทรกหัวข้อและแนวคิดได้อย่างง่ายดายผ่านฟังก์ชั่นการลากและวางและจัดรูปแบบสไตล์ข้อความสี ฯลฯ ผ่านทาง Ribbon ของแอปพลิเคชัน โปรแกรมยังมีไอคอนรูปภาพรูปร่างและรูปแบบที่หลากหลายที่สามารถแทรกลงในโครงการของคุณ iMindQ มีรูปแบบแผนที่ที่แตกต่างกันเช่นธุรกิจการศึกษาและส่วนบุคคลที่ให้คุณปรับแต่งแผนที่ความคิดของคุณเพื่อให้เหมาะกับบริบทที่คุณต้องการ เว็บไซต์ iMindQ มีเทมเพลตเพิ่มเติมที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้

iMindQ เป็นโปรแกรมคุณภาพที่สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัวการศึกษาหรือธุรกิจได้ มันมีเครื่องมือสร้างภาพความคิดที่หลากหลายที่ทำให้มันเป็นมากกว่าโปรแกรมการทำแผนที่ความคิด มันจะพาคุณไปไกลกว่ากระบวนการระดมความคิดและช่วยให้คุณสามารถจัดการโครงการของคุณได้เช่นกัน คุณสมบัติเหล่านี้และอีกมากมายทำให้ Seavus iMindQ เป็นตัวเลือกที่ดี

อัปเดต: 10 พฤศจิกายน 2559

______ product_main_features8340 ___
 • IDE ที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับการเผยแพร่แอป iOS และ OS X
 • รองรับหลากหลายภาษารวมถึง Objective-C, C, C ++, Java, Swift, Python, Ruby และ AppleScript
 • เครื่องมือตรวจแก้จุดบกพร่องและทดสอบประสิทธิภาพต่าง ๆ
 • ระบบควบคุมเวอร์ชันรวมถึงภาพรวม Git, การโค่นล้มและ Xcode อนุญาตให้มีการทำงานร่วมกันเป็นทีม
 • อินเทอร์เฟซ Xcode มืดและเครื่องมือสำหรับการสร้างแอป macOS เข้ม
 • เอ็นจิ้นการทดสอบในตัวสำหรับการทดสอบหน่วยและ UI และการทดสอบประสิทธิภาพ
______ product_text8340 ___

ภาพหน้าจอของ Apple Xcode 9

คุณสมบัติหลัก

Apple Xcode เป็น macOS IDE ที่ใช้สำหรับการพัฒนาแอพ iOS และ macOS สามารถใช้ได้ฟรีจาก Mac App Store และต้องเผยแพร่แอพ iOS ไปยัง iTunes App Store และแอพ macOS ไปยัง Mac App Store ซอฟต์แวร์นี้มีชุดเครื่องมือที่จะช่วยให้นักพัฒนาสร้างส่วนประกอบส่วนต่อประสานกับผู้ใช้และเขียนซอร์สโค้ด

Xcode มีเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็นในการสร้างและเผยแพร่แอพตั้งแต่ต้นจนจบ เครื่องมือสร้างส่วนต่อประสาน Xcode นำเสนอพื้นที่การออกแบบเพื่อสร้างองค์ประกอบส่วนต่อประสานกับผู้ใช้รวมถึงการตั้งค่าคุณสมบัติสำหรับการโต้ตอบกับซอร์สโค้ดของคุณ ตัวสร้างส่วนต่อประสานสามารถสลับจากโหมดแสงเป็นมืดได้อย่างง่ายดายเพื่อพัฒนาแอป macOS มืด (แนะนำใน macOS Mojave) โปรแกรมดังกล่าวทำงานร่วมกับเครื่องมือควบคุมเวอร์ชันยอดนิยมเช่น GitHub, GitLab และ Bitbucket และยังมีระบบติดตามการแก้ไขในท้องถิ่นของตัวเองที่เรียกว่าสแน็ปช็อตทำให้นักพัฒนาสามารถติดตามการแก้ไขซอร์สโค้ดได้

IDE มีตัวแก้ไขซอร์สโค้ดที่น่าประทับใจซึ่งทำให้ง่ายต่อการมองเห็นและเลือกส่วนของรหัสและมาพร้อมกับเครื่องมือการเปลี่ยนโครงสร้างและการแปลงในตัว การเปลี่ยนแปลงที่คุณทำกับรหัสของคุณจะถูกไฮไลต์ถัดจากแต่ละบรรทัดและคุณจะได้รับแจ้งทันทีหากคุณสร้างข้อขัดแย้ง สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อทำงานร่วมกันกับการเปลี่ยนแปลงเฉพาะที่และกระทำจากสมาชิกในทีมต้นน้ำในที่เก็บซอร์ส

เครื่องมือการดีบักและประสิทธิภาพช่วยให้นักพัฒนาสามารถทดสอบการรั่วไหลของหน่วยความจำและตรวจสอบประสิทธิภาพของแอพ เครื่องมือเหล่านี้สามารถปรับแต่งได้หรือคุณสามารถใช้เทมเพลตที่มาพร้อมกับ Xcode เพื่อสร้างโดยใช้เครื่องมือเดียวกับ Apple นอกจากนี้ Xcode ยังมาพร้อมกับ Simulator ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างต้นแบบและทดสอบการสร้างแอปของคุณด้วยการจำลองอุปกรณ์ iOS, watchOS และ tvOS

Xcode เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพัฒนาแอพ ตั้งแต่รุ่นแรกของซอฟต์แวร์ Apple ได้ปรับปรุงคุณสมบัติมากมายและยังคงทำให้การพัฒนาง่ายขึ้นสำหรับนักพัฒนาแอพ โปรดทราบว่าในขณะที่คุณสามารถพัฒนาด้วย Xcode ได้ฟรีคุณต้องสมัครสมาชิกโปรแกรมพัฒนา iOS และ Mac ก่อนที่คุณจะสามารถเผยแพร่แอปในร้านค้าของ Apple

อัปเดต: 30 พฤศจิกายน 2018

___
โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ MM
Windows
Richardson EditRocket
IDM UltraEdit
Linux
Richardson EditRocket
IDM UltraEdit
Macintosh
Richardson EditRocket
Apple Xcode
IDM UltraEdit

เกี่ยวกับไฟล์ MM ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.mm และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว