ซอฟต์แวร์ : Seavus : Seavus iMindQ

Seavus iMindQ

รุ่น
(ณ วันที่ 2016-11-10)
6
เวทีs
อนุญาต Commercial

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • สร้างแผนที่ความคิดผังงานแผนที่แนวคิดและจัดการโครงการ
  • นำเข้าและส่งออกข้อมูลไปยังและจาก Outlook และ Word
  • ลากและวางหัวข้อแนวคิดไอคอนรูปภาพรูปร่างและรูปแบบ
  • เลือกจากสไตล์แผนที่ที่หลากหลาย

Seavus iMindQ เป็นแอปพลิเคชั่นทำแผนที่ความคิดที่ใช้ในการระดมสมองและมองเห็นแนวคิด ก่อนหน้านี้มันถูกเรียกว่า DropMind ก่อนที่จะกลายเป็น iMindQ มันมีให้ใน Windows, OS X, Android และ iOS

โปรแกรมมีแผนที่ความคิดผังงานแผนที่แนวคิดเครื่องมือการจัดการโครงการและพื้นที่ไวท์บอร์ดเพื่อช่วยให้คุณระดมสมองและมองเห็นความคิดของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซอฟต์แวร์ช่วยให้คุณสามารถนำเข้าข้อมูลจากแอปพลิเคชันเช่น Outlook และ Word จากนั้นจัดระเบียบข้อมูลลงในไดอะแกรมของคุณ คุณสามารถส่งออกโครงการเป็นรูปภาพ ( .JPG , .SVG หรือ .PNG ) โครงร่างข้อความ ( .RTF ), HTML, งานนำเสนอ PowerPoint ( .PPT ) หรือไฟล์ .CSV .

ซอฟต์แวร์ช่วยให้คุณสามารถแทรกหัวข้อและแนวคิดได้อย่างง่ายดายผ่านฟังก์ชั่นการลากและวางและจัดรูปแบบสไตล์ข้อความสี ฯลฯ ผ่านทาง Ribbon ของแอปพลิเคชัน โปรแกรมยังมีไอคอนรูปภาพรูปร่างและรูปแบบที่หลากหลายที่สามารถแทรกลงในโครงการของคุณ iMindQ มีรูปแบบแผนที่ที่แตกต่างกันเช่นธุรกิจการศึกษาและส่วนบุคคลที่ให้คุณปรับแต่งแผนที่ความคิดของคุณเพื่อให้เหมาะกับบริบทที่คุณต้องการ เว็บไซต์ iMindQ มีเทมเพลตเพิ่มเติมที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้

iMindQ เป็นโปรแกรมคุณภาพที่สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัวการศึกษาหรือธุรกิจได้ มันมีเครื่องมือสร้างภาพความคิดที่หลากหลายที่ทำให้มันเป็นมากกว่าโปรแกรมการทำแผนที่ความคิด มันจะพาคุณไปไกลกว่ากระบวนการระดมความคิดและช่วยให้คุณสามารถจัดการโครงการของคุณได้เช่นกัน คุณสมบัติเหล่านี้และอีกมากมายทำให้ Seavus iMindQ เป็นตัวเลือกที่ดี

อัปเดต: 10 พฤศจิกายน 2559

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.dmmx – iMindQ XML Map Bundle

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ Seavus iMindQ 6

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.XMIND XMind Workbook File
.MMAP MindManager Map File
.MM FreeMind Mind Map
.DMM iMindQ Mind Map File
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง
.SVG Scalable Vector Graphics File
.DOC Microsoft Word Document
.HTML Hypertext Markup Language File
.JPG JPEG Image
.CSV Comma Separated Values File
.PPT PowerPoint Presentation
.RTF Rich Text Format File
.PNG Portable Network Graphic

Updated: 13 ตุลาคม 2559