หลัก : นามสกุลไฟล์ : .nbs ไฟล์

.nbs ไฟล์นามสกุล

ประเภทไฟล์1Minecraft Note Block Studio File

ผู้พัฒนา David Norgren
หมวดหมู่ Audio Files
รูป Binary

คืออะไร NBS ไฟล์?

โปรเจ็กต์เสียงที่สร้างโดย Minecraft Note Block Studio (NBS) เป็นโปรแกรมของบุคคลที่สามที่ใช้สำหรับสร้างเพลงที่กำหนดเองสำหรับเกม Minecraft บันทึกหลายแทร็คเรียกว่าเลเยอร์แต่ละรายการมีบันทึกย่อที่สร้างจากคีย์บอร์ดซินธิไซเซอร์และเครื่องมือในโปรแกรม สามารถเล่นได้ในซอฟต์แวร์เพื่อดูตัวอย่างเพลง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ NBS สามารถส่งออกไปยังรูปแบบ .MID หรือไฟล์ MCEdit .SCHEMATIC MCE เพื่อรวมไว้ในเกม Minecraft

หมายเหตุ: Minecraft Note Block Studio สามารถนำเข้า .MID ไฟล์ดังนั้นผู้ใช้ Minecraft มักจะใช้คุณสมบัตินี้เพื่อแปลงเพลง MIDI ที่ชื่นชอบและนำเข้าสู่ Minecraft

โปรแกรมที่เปิด NBS ไฟล์
Windows
Mojang Minecraft
Minecraft Note Block Studio
Linux
Mojang Minecraft
Macintosh
Mojang Minecraft

ประเภทไฟล์2NTI Backup Set

ผู้พัฒนา NTI
หมวดหมู่ Backup Files
รูป Binary

.NBS หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์สำรองที่สร้างโดย NTI Backup Now โปรแกรมสำรองและกู้คืนสำหรับ Windows อ้างอิงไฟล์สำรองข้อมูล NTI ที่เกี่ยวข้อง (ส่วนขยาย .NBF ) ซึ่งมีข้อมูลสำรอง; ใช้สำหรับบันทึกและโหลดชุดข้อมูลสำรอง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ NBS แตกต่างจากไฟล์ .NPS ซึ่งเป็นชุดข้อมูลสำรองพาร์ติชันฮาร์ดไดรฟ์ การสำรองข้อมูล NBS เรียกว่า "การสำรองข้อมูลแบบไฟล์" ในการสำรองข้อมูล NTI ตอนนี้ในขณะที่การสำรองข้อมูล NPF เรียกว่า "การสำรองข้อมูลจากไดรฟ์"

โปรแกรมที่เปิด NBS ไฟล์

เกี่ยวกับ NBS ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจว่าไฟล์ที่มีนามสกุล * .nbs เป็นผู้รับผิดชอบ และวิธีการเปิด

ประเภทไฟล์ NTI Backup Setคำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบและตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง FileExt เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทดสอบและทดสอบ