หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .opt

ไฟล์นามสกุล .opt

ประเภทไฟล์1Opterecenja File

ผู้พัฒนา Zeljko Finzgar
หมวดหมู่ CAD Files
รูป N/A

คืออะไร OPT ไฟล์?

ไฟล์ที่บันทึกโดย Opterecenja เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการสร้างแผนโครงการก่อสร้างตามองค์ประกอบสภาพอากาศเช่นหิมะและลม บันทึกพารามิเตอร์ต่าง ๆ ที่ใช้สำหรับการผลิตค่าผลลัพธ์ ใช้สำหรับการคำนวณภาระงานโครงสร้างซึ่งสามารถลงจุดเห็นได้ในซอฟต์แวร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: ซอฟต์แวร์และเว็บไซต์ Opterecenja ได้รับการแปลเป็นภาษาโครเอเชีย คำว่า "Opterecenja" เป็นคำภาษาโครเอเชียสำหรับ "load"

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ OPT
Windows
Opterecenja

ประเภทไฟล์2Options File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Settings Files
รูป N/A

.OPT หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์การกำหนดค่าที่มีการกำหนดค่าตามความชอบและตัวเลือกสำหรับโปรแกรมเฉพาะ แก้ไขโดยโปรแกรมเมื่อผู้ใช้เลือกตัวเลือกต่าง ๆ ภายในโปรแกรม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ OPT ถูกอ้างอิงโดยหลายโปรแกรมรวมถึง Borland Delphi และ SilkTest, Microsoft Visual Studio, Symantec pcAnywhere และ Macrovision FLEXnet Manager

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ OPT
Windows
Referenced by various programs
Macintosh
Referenced by various programs

ประเภทไฟล์3AGT Game Data File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Game Files
รูป N/A

.OPT หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์เกมที่ AGiliTy ใช้เป็นล่าม Adventure Game Toolkit (AGT) มีข้อมูลเรื่องราวที่อ้างอิงโดยเกม AGT เมื่อผู้เล่นนำทางผ่านเรื่องราว

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในการเล่นเกมนิยายอินเทอร์แอคทีฟซึ่งรวมถึงเกม AGT คุณต้องพิมพ์คำสั่งเพื่อนำทางผ่านเรื่องราวซึ่งคล้ายกับหนังสือที่คุณเลือกเอง

เกม AGT ถูกทำแพ็กเกจด้วยไฟล์จำนวนมาก แต่ละไฟล์มีข้อมูลเกมรวมถึง .TTL , .INS ,. และไฟล์ VOC เนื่องจากไฟล์จำนวนมากที่มาพร้อมกับเกม AGT ไฟล์จึงสามารถแปลงเป็นไฟล์ .AGX ไฟล์เดียวด้วยยูทิลิตี้ AGT2AGX ที่มาพร้อมกับ AGiliTy การแปลงนี้ช่วยลดความยุ่งเหยิงเวลาโหลดและขนาดของเกม

ร่วมกัน OPT ชื่อไฟล์

[ชื่อของเกม] .opt - ไฟล์ OPT จะมีชื่อเหมือนกับเกมที่สร้างขึ้น

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ OPT
Windows
AGiliTy
Macintosh
AGiliTy

เกี่ยวกับไฟล์ OPT ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.opt และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว