หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .pat

ไฟล์นามสกุล .pat

ประเภทไฟล์1DiskStation Manager Installation File

ผู้พัฒนา Synology
หมวดหมู่ ไฟล์ระบบ
รูป Binary

คืออะไร PAT ไฟล์?

ไฟล์ระบบที่ใช้โดย DiskStation Manager (DSM) ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่ใช้สำหรับอุปกรณ์ Synology NAS มีไฟล์ที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งหรืออัปเดตซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการระดับต่ำที่เรียกใช้อุปกรณ์ สามารถใช้งานได้จากแผงควบคุม DSM โดยเลือก "DSM Update" จากนั้นเลือก "Manual Update"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ PAT ยังใช้โดย Synology Assistant ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับการติดตั้งเฟิร์มแวร์ลงในอุปกรณ์ DSM ระหว่างขั้นตอนการตั้งค่าอุปกรณ์ DSM ผู้ช่วยวิทยาช่วยร้องขอไฟล์การติดตั้ง PAT สำหรับอุปกรณ์ คุณสามารถดึงไฟล์ PAT จากซีดีการติดตั้ง Synology ของคุณหรือจากศูนย์ดาวน์โหลดของ Synology

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PAT

ประเภทไฟล์2AutoCAD Hatch Pattern File

ผู้พัฒนา Autodesk
หมวดหมู่ CAD Files
รูป Text

.PAT หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ CAD ที่ใช้โดย AutoCAD ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันการวาด CAD ระดับมืออาชีพ เก็บรูปแบบการฟักซึ่งสามารถใช้ในการ texturize หรือเติมพื้นที่ ช่วยให้ลักษณะของวัสดุ (เช่นอิฐอลูมิเนียมแก้วหรือพลาสติก) ไปยังวัตถุที่ถูกวาด

ข้อมูลเพิ่มเติม

รูปแบบการแฮทช์เป็นแบบเวกเตอร์และเขียนในรูปแบบข้อความธรรมดา ศึกษาเอกสารประกอบของ AutoCAD เพื่อเรียนรู้ไวยากรณ์ที่ใช้ในการเขียนรูปแบบการฟักไข่

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PAT
Windows
Autodesk AutoCAD
Macintosh
Autodesk AutoCAD

ประเภทไฟล์3Pattern File

ผู้พัฒนา Adobe Systems
หมวดหมู่ Raster Image Files
รูป Binary

.PAT หมายเลขตัวเลือก 3

ภาพบิตแมปที่ใช้เป็นรูปแบบที่สามารถนำเข้าสู่โปรแกรมกราฟิกหลายโปรแกรม โดยทั่วไปจะเป็นไฟล์สี่เหลี่ยมจัตุรัสซึ่งอาจมีขนาด 8x8 พิกเซลถึง 256x256 พิกเซล ซ้ำเพื่อเติมเต็มพื้นที่ที่มีรูปแบบ; มักใช้สำหรับการสร้างพื้นหลังพื้นผิว

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PAT
Windows
Adobe Photoshop
GIMP
ACD Systems Canvas
OpenMPT
Corel Presentations
Linux
GIMP
Macintosh
Adobe Photoshop
GIMP

ประเภทไฟล์4CorelDRAW Pattern File

ผู้พัฒนา Corel
หมวดหมู่ Vector Image Files
รูป Binary

.PAT หมายเลขตัวเลือก 4

รูปแบบเวกเตอร์ที่ใช้โดย CorelDRAW Graphics Suite ซึ่งเป็นชุดโปรแกรมที่มีทั้งแอปพลิเคชันการแก้ไขกราฟิกแรสเตอร์และเวกเตอร์ บันทึกรูปแบบที่สามารถทำซ้ำได้ภายในภาพเวกเตอร์หรือเอกสารเค้าโครงหน้า มักใช้สำหรับการใช้พื้นผิวพื้นหลัง

ข้อมูลเพิ่มเติม

Corel CONNECT แอปพลิเคชันการเรียกดูเนื้อหากราฟิกที่มาพร้อมกับ CorelDRAW Graphics Suite มีแพ็คเกจเนื้อหากราฟิกที่มีรูปแบบเวกเตอร์หลายรูปแบบซึ่งสามารถรวมอยู่ในภาพหรือเอกสาร

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PAT
Windows
CorelDRAW

ประเภทไฟล์53D Patch File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ 3D Image Files
รูป N/A

.PAT หมายเลขตัวเลือก 5

ไฟล์โมเดล 3 มิติที่สร้างโดยโปรแกรม CAD; มีแพทช์ซึ่งเก็บรูปทรงเรขาคณิตสามมิติเป็นตาข่ายสี่เหลี่ยม แตกต่างจากรูปแบบอื่น ๆ ที่ใช้จุดยอดเดียวเพื่อจัดเก็บรูปร่าง 3 มิติ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ PAT ใช้รูปแบบที่คล้ายกับไฟล์ .3DA

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PAT

ประเภทไฟล์6Ketron Sound Pattern File

ผู้พัฒนา Ketron
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

.PAT หมายเลขตัวเลือก 6

รูปแบบรูปแบบเสียง Ketron ใช้ในการเล่นสไตล์ที่แตกต่างสำหรับคีย์บอร์ด Ketron รวมถึงรุ่น SD1, SD3, SD5 และ Audya มีสไตล์เสียงระดับและเอฟเฟกต์; สามารถใช้กับหลากหลายประเภทเช่น Rock, Jazz, Pop, R & B, Latin, Dance และ Gospel

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในรุ่น SD ไฟล์ PAT จะอยู่ในโฟลเดอร์สไตล์ภายในโฟลเดอร์ MASTER FOLDER ซึ่งเข้าถึงได้เมื่อคุณกดปุ่ม MASTER FOLDER บนคีย์บอร์ด คุณสามารถโหลดไฟล์ PAT ผ่านฟล็อปปี้ดิสก์หรือไดรฟ์ USB ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นของคีย์บอร์ดที่คุณใช้ คุณสามารถสร้างไฟล์ PAT ด้วยฟังก์ชั่น "การแก้ไขรูปแบบ" ในรุ่น SD ในโมเดล Aduya ไฟล์ PAT มักจะมาพร้อมกับไฟล์ .BIN ซึ่งมีพารามิเตอร์สำหรับสไตล์ที่อยู่ในไฟล์ PAT

หมายเหตุ: คุณสามารถเปิดไฟล์ PAT ด้วยซอฟต์แวร์ Ketron สำหรับรุ่นที่เหมาะสม จากแป้นพิมพ์ของคุณ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PAT

ประเภทไฟล์7Gravis UltraSound GF1 Patch File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Audio Files
รูป N/A

.PAT หมายเลขตัวเลือก 7

ไฟล์เครื่องมือแก้ไขที่มีเสียงที่สามารถเล่นได้ด้วยการ์ดเสียงที่ใช้ Gravis GF1 รองรับรูปคลื่นได้สูงสุด 16 รูปต่อเครื่องมือ แต่ไม่รองรับหลายชั้น

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PAT
Windows
Gravis GIPC (Gravis to InterWave Patch Converter)

ประเภทไฟล์8Kega Fusion Cheats File

ผู้พัฒนา Kega Fusion
หมวดหมู่ Game Files
รูป Text

.PAT หมายเลขตัวเลือก 8

ไฟล์โกงรหัสที่ Kega Fusion ใช้เป็นโปรแกรมจำลองสำหรับ Sega MegaDrive (a.k.a. Sega Genesis) ระบบคอนโซล บันทึกในรูปแบบข้อความธรรมดาและมีรหัสโกงสำหรับเกมเซก้า สามารถเรียกว่าไฟล์ "แพทช์"

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PAT
Windows
Kega Fusion
Linux
Kega Fusion
Macintosh
Kega Fusion

เกี่ยวกับไฟล์ PAT ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.pat และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว