หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .proto

ไฟล์นามสกุล .proto

ประเภทไฟล์Protocol Buffer File

ผู้พัฒนา Google
หมวดหมู่ Developer Files
รูป Text

.PROTO หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์นักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่สร้างขึ้นในรูปแบบ Protocol Buffer ของ Google ซึ่งเป็นรูปแบบการจัดลำดับข้อมูลที่ใช้สำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูล ระบุ "ข้อความ" อย่างน้อยหนึ่งรายการเป็นบันทึกเชิงตรรกะแต่ละรายการมีคู่ค่าชื่อ (เช่นข้อความบุคคลอาจมี ID ชื่อและที่อยู่) ออกแบบเป็นทางเลือก XML สำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูล

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อระบุ schema ของบัฟเฟอร์โปรโตคอลแล้วคุณสามารถใช้ไลบรารีบัฟเฟอร์ของโปรโตคอล Java Java, C ++ หรือ Python ("protobuf") เพื่อสร้างซอร์สโค้ดอัตโนมัติ เมื่อสร้างเสร็จแล้วซอร์สโค้ดสามารถใช้ในโปรแกรมของคุณสำหรับสร้างข้อมูลที่มีโครงสร้างและอ่านและเขียนลงในอินพุตและเอาต์พุตสตรีม

บัฟเฟอร์โปรโตคอลใช้สำหรับการทำให้เป็นอันดับวัตถุจากโปรแกรม Java, C ++ หรือ Python ซึ่งช่วยให้สามารถเข้ารหัสข้อมูลในรูปแบบทั่วไปและแลกเปลี่ยนระหว่างแอปพลิเคชันที่เขียนในสามภาษา

หมายเหตุ: บัฟเฟอร์โปรโตคอลถูกใช้โดยเกือบทุกรูปแบบไฟล์ภายในของ Google และโปรโตคอล RPC

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PROTO
Linux
protobuf

เกี่ยวกับไฟล์ PROTO ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.proto และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว