หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .pvmz

ไฟล์นามสกุล .pvmz

ประเภทไฟล์Parallels Compressed Virtual Machine

ผู้พัฒนา Parallels
หมวดหมู่ Compressed Files
รูป Zip

.PVMZ หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ PVMZ เป็นเครื่องเสมือนที่ถูกบีบอัดที่สร้างด้วยซอฟต์แวร์จำลอง Parallels Desktop มันมีเนื้อหาของฮาร์ดไดรฟ์และหน่วยความจำที่ใช้ในการโหลดระบบปฏิบัติการ Windows (หรือระบบปฏิบัติการอื่น ๆ ที่รองรับ) บนคอมพิวเตอร์ Macintosh ไฟล์ PVMZ นั้นเหมือนกับไฟล์ .PVM แต่ถูกบีบอัดด้วยซิปเพื่อประหยัดพื้นที่

ข้อมูลเพิ่มเติม

Parallels Desktop for Mac เป็นโปรแกรมจำลองเสมือนระบบปฏิบัติการที่ช่วยให้ Windows และระบบปฏิบัติการอื่น ๆ สามารถทำงานบน Mac ที่ใช้ Intel ซอฟต์แวร์มีเครื่องมือมากมายสำหรับการจัดการเครื่องเสมือน (VM) ที่บันทึกไว้ในไฟล์ PNMZ คุณสามารถหยุดชั่วคราวหยุดทำงานปิดหรือรีสตาร์ทระบบปฏิบัติการหรือถ่ายภาพสถานะต่าง ๆ ของ VM ซึ่งช่วยให้คุณสามารถย้อนกลับไปใช้การกำหนดค่าที่บันทึกไว้ โปรแกรมจำลองเสมือนยังมีกล่องเครื่องมือ Parallels พร้อม Parallels Desktop คุณสามารถเก็บไฟล์บันทึกหน้าจอถ่ายภาพหน้าจอบันทึกเสียงและแปลงวิดีโอ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PVMZ
Macintosh
Parallels Desktop for Mac

เกี่ยวกับไฟล์ PVMZ ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.pvmz และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว