หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .sdoc

ไฟล์นามสกุล .sdoc

ประเภทไฟล์1Samsung Memo

ผู้พัฒนา Samsung
หมวดหมู่ Data Files
รูป Zip

คืออะไร SDOC ไฟล์?

ไฟล์ SDOC ประกอบด้วยบันทึกที่สร้างขึ้นโดย Samsung Notes ซึ่งเป็นแอปจดบันทึกที่ใช้โดยอุปกรณ์มือถือซัมซุงบางรุ่นเช่น S Note และ Galaxy S7 มันอาจเก็บข้อความบันทึกย่อที่เขียนด้วยลายมือรูปภาพสเก็ตช์และเสียง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SDOC มักจะเปิดโดย Samsung Notes  อย่างไรก็ตามเนื่องจากไฟล์ถูกบีบอัดด้วยการบีบอัดไฟล์ซิปคุณสามารถเปลี่ยนชื่อนามสกุล ".sdoc" เป็น ".zip" และแตกเนื้อหาของไฟล์ได้ จากนั้นคุณสามารถเปิดไฟล์ที่ทำบันทึกด้วยตนเอง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SDOC

ประเภทไฟล์2Sealed Word Document

ผู้พัฒนา Oracle
หมวดหมู่ Encoded Files
รูป Binary

.SDOC หมายเลขตัวเลือก 2

เอกสาร Word "ปิดผนึก" (ไฟล์ .DOC ) สร้างขึ้นโดยซอฟต์แวร์ป้องกันเอกสาร IRM ของ Oracle ล็อคเอกสารเพื่อให้ผู้ใช้สามารถดูได้โดยมีสิทธิ์เพียงพอ ใช้สำหรับการรักษาความปลอดภัยการกระจายเอกสารธุรกิจและสิ่งที่แนบมากับอีเมล

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SDOC สามารถดูได้โดยใช้ Oracle IRM Desktop ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ "ปลดผนึก" เอกสารสำหรับการดู อย่างไรก็ตามเอกสารสามารถดูได้เฉพาะเมื่อผู้ใช้มีสิทธิ์ที่จำเป็น บางครั้งซอฟต์แวร์ IRM ยังรวมอยู่ในการติดตั้ง Word ในองค์กรและให้ตัวเลือกในการ "ปิดผนึก" เอกสารหลังจากแก้ไข

หมายเหตุ: ซอฟต์แวร์ Oracle IRM ยังสร้างไฟล์ประเภทปิดผนึกอื่น ๆ (ส่วนขยาย .PDF )

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SDOC

ประเภทไฟล์3Satra Khmer Document

ผู้พัฒนา Driver-TC group
หมวดหมู่ ไฟล์ข้อความ
รูป Binary

.SDOC หมายเลขตัวเลือก 3

เอกสารที่สร้างขึ้นโดย Satra Khmer โปรแกรมที่ใช้สำหรับป้องกันข้อความเอกสาร มีข้อความที่ถูกเปลี่ยนจากข้อความปกติเป็นข้อความ Satra โดยใช้ระบบการเปลี่ยนกรรมสิทธิ์ ใช้สำหรับเก็บข้อมูลที่ละเอียดอ่อน

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: ส่วนต่อประสานผู้ใช้ Satra Khmer จะแสดงเป็นภาษาเขมรซึ่งรู้จักกันในชื่อเขมร แอปพลิเคชันไม่สามารถดาวน์โหลดได้อีกต่อไป

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SDOC
Windows
Driver-TC group Satra Khmer

เกี่ยวกับไฟล์ SDOC ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.sdoc และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว