หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .skb

ไฟล์นามสกุล .skb

ประเภทไฟล์SketchUp Backup Document

ผู้พัฒนา Trimble
หมวดหมู่ Backup Files
รูป N/A

.SKB หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ SKB เป็นเอกสารสำรองที่สร้างขึ้นโดย SketchUp เวอร์ชั่น Windows ซึ่งเป็นโปรแกรมสร้างแบบจำลอง 3 มิติฟรี มันมีข้อมูลสำรองของโมเดล .SKP SketchUp 3D ไฟล์ SKB ถูกบันทึกโดยอัตโนมัติโดยใช้คุณสมบัติบันทึกอัตโนมัติของโปรแกรมในกรณีที่ไฟล์ SKP ดั้งเดิมเสียหายหรือถูกลบโดยไม่ตั้งใจ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SKB ถูกสร้างขึ้นโดย SketchUp เวอร์ชั่น Windows เท่านั้นและปรากฏเป็น [filename] .skp รุ่น macOS บันทึกอัตโนมัติรุ่นที่มีนามสกุล ".skp" เป็น [filename] ~ .skp.

ไฟล์ SKB จะถูกบันทึกไว้ในโฟลเดอร์ "My Documents" ด้วยไฟล์ SKP ดั้งเดิม อย่างไรก็ตามสถานที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยการเลือกการตั้งค่า→ไฟล์→โมเดล ... ไฟล์ SKB มีรุ่นของรุ่นที่บันทึกไว้ก่อนรุ่นปัจจุบันของรุ่นในไฟล์ SKP

หากคุณ มีปัญหาในการเปิดไฟล์ SKB คุณอาจต้องเปลี่ยนนามสกุลจาก ".skb" เป็น ".skp" เพื่อเปิดไฟล์

SketchUp นั้นใช้เพื่อสร้างโมเดล 3 มิติที่เกี่ยวข้องกับสถาปัตยกรรมเป็นหลัก ออกแบบตกแต่งภายในภาพยนตร์ออกแบบวิดีโอเกมและวิศวกรรมเครื่องกล ดาวน์โหลดได้ฟรี

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SKB
Windows
Trimble SketchUp
Macintosh
Trimble SketchUp

เกี่ยวกับไฟล์ SKB ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.skb และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว