หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .skp

ไฟล์นามสกุล .skp

ประเภทไฟล์SketchUp Document

ผู้พัฒนา Trimble
หมวดหมู่ 3D Image Files
รูป Binary

.SKP หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ SKP เป็นโมเดลสามมิติที่สร้างขึ้นโดยซอฟต์แวร์ SketchUp ซึ่งเป็นโปรแกรมออกแบบ 3D ที่ใช้งานง่าย มันมีรูปแบบซึ่งรวมถึง wireframes, เฉดสี, ผลกระทบที่ขอบและพื้นผิว ไฟล์ SKP อาจเก็บส่วนประกอบที่สามารถแทรกลงในเอกสารของคุณได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SKP ที่เปิดใน SketchUp Viewer

ไฟล์ SKP เป็นไฟล์หลักที่ใช้โดย SketchUp ที่อนุญาตให้สร้างแนวคิดได้ ดูและแบ่งปันอย่างรวดเร็วและง่ายดาย เมื่อคุณสร้างเอกสารใหม่และบันทึกใน SketchUp ไฟล์ SKP จะถูกสร้างขึ้นเพื่อจัดเก็บเอกสารและเนื้อหาของเอกสาร ไฟล์ SKP ยังสามารถใช้เพื่อจัดเก็บส่วนประกอบ SketchUp ซึ่งเป็นวัตถุเช่นประตูหรือหน้าต่างที่คุณสามารถนำมาใช้ซ้ำเพื่อประหยัดเวลา คุณหรือผู้ใช้รายอื่นอาจทำส่วนประกอบและสามารถนำเข้าสู่เอกสาร SKP เพื่อแทรกลงในแบบจำลองของคุณ

SketchUp ยังช่วยให้คุณบันทึกเอกสารของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บถาวร หากคุณต้องการสำรองเอกสาร SKP ของคุณคุณสามารถบันทึกเป็นไฟล์สำรอง .SKB

SketchUp ได้รับการพัฒนาครั้งแรกโดย @Last Software แต่ถูกซื้อโดย Google ในปี 2006 SketchUp 5 เป็นรุ่นล่าสุดที่ออกโดย @Last Google ได้รับการพัฒนาเวอร์ชัน 6 แต่ตอนนี้ Trimble เป็นเจ้าของแล้ว โมเดล SketchUp ที่สร้างด้วย SketchUp สามารถวางใน Google Earth หรือแชร์โดยใช้คุณสมบัติ 3D Warehouse

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SKP
Windows
IMSI TurboCAD Pro
Autodesk 3ds Max
Trimble SketchUp
Okino Computer Graphics PolyTrans
Macintosh
IMSI TurboCAD for Mac
Trimble SketchUp
Trimble SketchUp Viewer
WEB
Trimble 3D Warehouse

เกี่ยวกับไฟล์ SKP ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.skp และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว