หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .sld

ไฟล์นามสกุล .sld

ประเภทไฟล์1AutoCAD Slide File

ผู้พัฒนา Autodesk
หมวดหมู่ Raster Image Files
รูป Binary

คืออะไร SLD ไฟล์?

สไลด์ไฟล์ที่สร้างโดยโปรแกรม "mslide" ซึ่งรวมอยู่ในการติดตั้งซอฟต์แวร์ AutoCAD มีการจับภาพที่ถ่ายโดยใช้มุมมองปัจจุบันของการวาด; ใช้สำหรับวัสดุการนำเสนอในระหว่างการตรวจสอบการออกแบบ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SLD หลายไฟล์อาจถูกคอมไพล์ในไลบรารีสไลด์ (ไฟล์ .SLB ) โดยใช้โปรแกรม "slidelib" ซึ่งมาพร้อมกับการติดตั้ง AutoCAD นอกจากนี้ยังสามารถดูสไลด์และสไลด์ไลบรารีด้วยยูทิลิตี้ "vslide"

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SLD
Windows
Autodesk AutoCAD
Macintosh
Autodesk AutoCAD

ประเภทไฟล์2Styled Layer Descriptor File

ผู้พัฒนา Open Geospatial Consortium
หมวดหมู่ GIS Files
รูป XML

.SLD หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ GIS ที่สร้างขึ้นในรูปแบบ Styled Layer Descriptor ซึ่งเป็นรูปแบบ XML ที่ใช้สำหรับระบุการแสดงเลเยอร์แผนที่ สามารถอธิบายได้ทั้งข้อมูลแรสเตอร์และเวกเตอร์และอาจรวมถึงสีป้ายชื่อแบบอักษรข้อมูลจำเพาะของตำนานและข้อมูลอื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SLD ถูกใช้โดยโปรโตคอลที่เรียกว่า Web Map Service (WMS) บริการนี้ใช้สำหรับสร้างภาพแผนที่บนเครือข่ายโดยใช้ฐานข้อมูล GIS เมื่อมีการสอบถามฐานข้อมูลไฟล์ SLD จะใช้สำหรับระบุวิธีการนำเสนอแผนที่ไปยังผู้ใช้ปลายทาง

หมายเหตุ: คุณสามารถส่งออกเลเยอร์แผนที่จาก ESRI ArcMap โดยเลือกเลเยอร์แผนที่ เลเยอร์สไตล์เป็น SLD ....

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SLD

เกี่ยวกับไฟล์ SLD ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.sld และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว