หลัก : นามสกุลไฟล์ : .ta8 ไฟล์

.ta8 ไฟล์นามสกุล

ประเภทไฟล์TaxAct 2018 Tax Return File

ผู้พัฒนา TaxAct
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

.TA8 หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ TA8 เป็นการคืนภาษีที่สร้างขึ้นด้วย TaxAct 2018 ซึ่งเป็นโปรแกรม Windows ที่ใช้ในการเตรียมภาษี มันมีข้อมูลภาษีสำหรับปีภาษีปี 2018 ซึ่งรวมถึงแบบฟอร์มภาษีสำหรับแบบฟอร์มภาษี IRS ของรัฐและของรัฐบาลกลางโดยเฉพาะ ไฟล์ TA8 ยังเก็บข้อมูลส่วนบุคคลพื้นฐานเช่นชื่อวันเดือนปีเกิดสถานภาพการสมรสอาชีพผู้ติดตามและหมายเลขประกันสังคมของผู้ใช้

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื่องจากการยื่นภาษีประจำปีถูกยื่นสำหรับปีก่อนหน้าไฟล์ TA8 ถูกสร้างขึ้นในปี 2019 ตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมถึง 15 เมษายนโดยปกติแล้วไฟล์ TA8 จะถูกสร้างขึ้นโดย TaxAct เวอร์ชันเดสก์ท็อป ส่งออกจาก TaxAct Online

ไฟล์ TA8 ที่จัดทำโดยผู้ใช้เดสก์ท็อป TaxAct (ฟรี Federal, Basic, Plus และ Premium) อยู่ในโฟลเดอร์ "TaxAct2018" ในโฟลเดอร์ "My Documents" ของคุณ เมื่อคุณคืนภาษีเสร็จแล้วคุณสามารถพิมพ์และส่งอีเมลในแบบฟอร์มภาษีหรือไฟล์ทางอิเล็กทรอนิกส์

คุณสามารถสร้างข้อมูลสำรองของการคืนภาษีของคุณในกรณีที่การคืนภาษีของคุณเสียหายหรือสูญหาย หากต้องการทำสิ่งนี้ให้เลือกไฟล์→สำรองข้อมูล ... และตั้งชื่อไฟล์ของคุณ การคืนภาษีสำรองถูกสร้างและบันทึกเป็นไฟล์ .BA8 โปรดทราบว่าคุณต้องบันทึกการคืนภาษีของคุณก่อนที่จะสร้างการสำรองข้อมูลของคุณ

หมายเหตุ: ไฟล์ TA8 แทนที่ไฟล์ .TA7 ซึ่งใช้สำหรับการคืนภาษีปี 2017 ที่สร้างขึ้นโดย TaxAct รุ่น 2017 .

โปรแกรมที่เปิด TA8 ไฟล์
Windows
TaxAct
WEB
TaxAct Online 2018

เกี่ยวกับ TA8 ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจว่าไฟล์ที่มีนามสกุล * .ta8 เป็นผู้รับผิดชอบ และวิธีการเปิด

ประเภทไฟล์ TaxAct 2018 Tax Return Fileคำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบและตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง FileExt เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทดสอบและทดสอบ